Bế giảng khóa học bồi dưỡng truyền thông hiện đại trong Ngành BHXH

15/11/2019 15:42:26
Chiều 15/11/2019, Khóa học Bồi dưỡng truyền thông hiện đại cho cán bộ làm công tác truyền thông, thông tin đối ngoại do BHXH Việt Nam phối hợp với Đại học Waikato, New Zealand tổ chức chính thức bế giảng. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh đến dự và trao tặng chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên tham dự.

Sau 05 ngày học tập sôi nôi, các giảng viên đến từ Ngân hàng Trung ương New Zealand, Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã truyền đạt tới học viên các chuyên đề về truyền thông hiện đại, xây dựng chiến lược truyền thông; tổng quan về chiến lược truyền thông; công nghệ số và truyền thông, xử lý khủng hoảng truyền thông… Ngoài ra, các học viên còn được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế, đưa ra các tình huống cụ thể trong thực tiễn để trao đổi, thảo luận, nâng cao các kỹ năng truyền thông hiện đại.

Phát biểu Bế giảng khóa học, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban tổ chức và sự hưởng ứng, tham gia trao đổi, thảo luận tích cực từ các học viên. Qua khóa học này, các học viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan tới công tác truyền thông hiện đại, nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của công tác truyền thông, thông tin đối ngoại để phục vụ công tác chuyên môn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành, trong bối cảnh cách mạng công nhệ 4.0.

Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh đề nghị, các học viên vận dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn công tác chuyên môn mỗi cá nhân và đơn vị trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác truyền thông chính sách, pháp luật BHXH, BHYT.

Khóa học lần này có hơn 30 học viên là cán bộ làm công tác truyền thông, thông tin đối ngoại của một số đơn vị trực thuộc, BHXH các tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương./.

 Thái Dương

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam