Bế mạc và trao giải của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

17/12/2017 21:42:12
Tối 16/12/2017, lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã được tổ chức tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự buổi lễ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao giải Vàng cho một số tác phẩm truyền hình trong thể loại phóng sự và phim tài liệu (Ảnh: VGP)

Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay tiếp tục tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã phát sóng trong năm trên hệ thống các kênh truyền hình Việt Nam ở 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình chuyên đề -  khoa giáo, chương trình giao lưu - đối thoại - tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca múa nhạc, chương trình sân khấu và phim truyện truyền hình.

Từ 491 tác phẩm của gần 140 đơn vị tham gia, Ban giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao giải Vàng cho một số tác phẩm truyền hình trong thể loại phóng sự và phim tài liệu. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình".

Theo Đài Truyền hình Việt Nam, trong gần 1 tuần qua, Liên hoan đã thực sự là một sân chơi nghề nghiệp, một cơ hội đáng quý với rất nhiều hoạt động ý nghĩa để những người làm truyền hình trong cả nước trao đổi, chia sẻ, cập nhật xu hướng mới, những thay đổi tất yếu của truyền hình trong nước và thế giới. Lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hóa, với những hoạt động bên lề diễn ra sôi nổi, Liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp./.

PV

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam