BHXH tỉnh Cao Bằng: Tặng quà và thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

17/04/2017 16:49:25
Vừa qua, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng đã trao tặng 15 thẻ BHYT và 588 tập vở viết cho 147 học sinh các khối Tiểu học, THCS; 185 quyển tập tô cho 37 học sinh mẫu giáo lứa tuổi từ 2-5 tuổi.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo được yên tâm về điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu để vững bước tới trường, ngày 29/03/2017, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã phát động phong trào trong khối văn phòng BHXH tỉnh mua thẻ BHYT cho học sinh nghèo chưa được Nhà nước hỗ trợ cấp thẻ và đồ dùng học tập ủng hộ học sinh các Trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Hồng Nam (huyện Hòa An).

Thay mặt cho lãnh đạo và học sinh 03 trường nhận được sự ủng hộ của BHXH tỉnh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Hồng Nam Hoàng Công Huân trân trọng đón nhận và cám ơn tình cảm nồng hậu của Lãnh đạo và công đoàn cơ sở BHXH tỉnh. Những món quà này không những giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình các em yên tâm hơn về điều kiện BHYT mà còn là món quà tinh thần, động lực, hành trang để các em vững bước tới trường, tương lai góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Ngọc Chung (Văn phòng BHXH tỉnh Cao Bằng)

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam