BHXH Việt Nam: Khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp đối ngoại dành cho Lãnh đạo Ngành và cán bộ quản lý

08/09/2017 08:17:13
Ngày 07/9/2017, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam Khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp đối ngoại dành cho Lãnh đạo Ngành và cán bộ quản lý của BHXH Việt Nam do các giảng viên thuộc Trung tâm Biên Phiên dịch Quốc gia, Bộ Ngoại giao giảng dạy.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tham dự và phát biểu tại Lễ Khai giảng. Tham dự Lễ Khai giảng có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương; Trần Đình Liệu; Đào Việt Ánh và hơn 20 học viên là lãnh đạo các Ban, Vụ trực thuộc BHXH Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, khoá học lần này nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho lãnh đạo, cán bộ quản lý BHXH Việt Nam tự tin trao đổi thông tin về bản thân và tổ chức của Ngành, hướng đến Hội nghị Ban chấp hành Hiệp Hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 được tổ chức tại Nha Trang. Mục tiêu cao hơn là nâng cao kỹ năng trình bày tham luận và nghe hiểu cho lãnh đạo Ngành, cán bộ quản lý khi tham gia các sự kiện với các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước, nắm được một số kỹ năng mềm trong giao tiếp, đối ngoại. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh mong muốn các học viên tham dự khoá học lần này sẽ nghiêm túc học tập, trau dồi kiến thức, hoàn thành mục tiêu đề ra của khoá học.

Tại Lễ Khai giảng, Phó Giám đốc Trung tâm Biên Phiên dịch Quốc gia, Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Vinh giới thiệu về các giảng viên hàng đầu của khóa học, đồng thời cho biết, nội dung cơ bản của khoá học là một số kỹ năng như: giao tiếp; giới thiệu về bản thân, gia đình và tổ chức; cách thức trình bày thuyết trình, phát biểu bằng tiếng Anh; cách phát âm và làm giàu vốn từ vựng chuyên ngành, cao hơn là các kỹ năng điều hành các hội nghị quốc tế...

Theo chương trình, khoá học sẽ diễn ra với 24 buổi học bắt đầu từ ngày 07/9 và dự kiến kết thúc vào ngày 27/11/2017./.

Thủy Hà

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam