BHXH Việt Nam ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra

08/11/2017 15:25:11
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 08/11/2017, thay mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động BHXH Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh đã trao số tiền 200 triệu đồng đến Ban Cứu trợ Trung ương, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh trao 200 triệu đồng đến Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh ủng hộ đồng bào vùng bão lũ

Đồng chí Đào Việt Ánh nhấn mạnh, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, đùm bọc chia sẻ lúc khó khăn và hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động BHXH Việt Nam đã quyên góp, ủng hộ số tiền 200 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ để cùng chung tay chia sẻ trong lúc khó khăn, hoạn nạn cũng như góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Thay mặt Ban Cứu trợ Trung ương và nhân dân vùng lũ, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương Trương Thị Ngọc Ánh cảm ơn những tình cảm và sự sẻ chia của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động BHXH Việt Nam, và khẳng định, trước những thiệt hại nặng nề của nhân dân cả nước, BHXH Việt Nam luôn là đơn vị kịp thời chung tay ủng hộ đồng bào vùng thiên tai, hoạn nạn.

Theo đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, diện ảnh hưởng của cơn bão số 12 rất rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời của các Bộ, ngành từ Trung ương đến địa phương là hết sức quý giá và tạo thêm động lực cho người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, mất mát, có thêm sức mạnh để khắc phục những tàn dư mà cơn lũ đi qua.

Với vai trò và trách nhiệm của mình, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố để phân bổ hỗ trợ đến với các địa phương chịu ảnh hưởng bởi cơn bão số 12 nhằm sớm ổn định đời sống người dân các tỉnh Nam, Trung Bộ./.

Thủy Hà

 

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam