Bộ Công an tặng Bằng khen cho nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh

13/05/2020 16:06:11
Ngày 10/05/2020, Bộ Công an tổ chức buổi lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: Trong những năm qua, Bộ Công an luôn nhận thức sâu sắc BHXH, BHYT là những chính sách trụ cột cơ bản trong hệ thống an sinh xã hội, thể hiện bản chất ưu việt, tốt đẹp, nhân văn của Đảng và Nhà nước ta, vì mục tiêu con người, bảo đảm tiến bộ, công bằng xã hội, ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Với tinh thần đó, Bộ Công an luôn quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo công an các cấp triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật, đưa công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong Công an nhân dân.

Trong công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT có sự giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện về mọi mặt của BHXH Việt Nam, nhất là cá nhân nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Nguyễn Thị Minh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh là người lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, tư duy nổi trội, tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thách thức để xây dựng Ngành BHXH ngày càng phát triển. Những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Minh trong quá trình lãnh đạo Ngành BHXH là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp an sinh xã hội, phục vụ sự phát triển của đất nước cũng như trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, cũng như toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an nhân dân, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, do đã có nhiều thành tích trong công tác BHXH, BHYT đối với lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, mong muốn nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp an sinh của đất nước nói chung, cũng như đối với lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, đối với Ngành BHXH và cá nhân mình, nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh gửi lời cảm ơn chân thành tới Bộ Công an trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng BHXH Việt Nam trên chặng đường phát triển đảm bảo An sinh xã hội đất nước; đồng thời, bày tỏ mong muốn Bộ Công an sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Ngành BHXH trong công tác đảm bảo An sinh xã hội đất nước.

LK

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam