Chi đoàn Trung tâm Lưu trữ (BHXH Việt Nam): Tặng quà cho các bệnh nhi ung thư

05/12/2019 23:42:56
Chiều 5/12, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Lưu trữ (BHXH Việt Nam) tổ chức chương trình thiện nguyện thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, TP. Hà Nội với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật của các em nơi đây.

Chi đoàn Trung tâm Lưu trữ tặng quà cho phụ huynh các em nhỏ bị bệnh ung thư tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hướng cuộc sống cộng đồng, vì An sinh xã hội, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Lưu trữ (BHXH Việt Nam) tổ chức thăm hỏi và trao các phần quà, tiền mặt tặng 15 em nhỏ và người thân. Trong đó, có nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã điều trị tại đây trong một thời gian dài.

Đây là một hoạt động từ thiện do Chi đoàn Trung tâm Lưu trữ phát động, cùng sự chung tay đóng góp của CB, CC, VC đơn vị với tổng số tiền 15 triệu đồng, nhằm cảm thông, chia sẻ, mang lại niềm vui, với mong muốn các em và bậc cha mẹ có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, khó khăn.

Cảm động trước sự quan tâm và tấm lòng các đoàn viên dành cho các em nhỏ, đại diện Bệnh viện K Tân Triều và phụ huynh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của tập thể cán bộ Trung tâm Lưu trữ (BHXH Việt Nam)./.

Thái Dương

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam