Một số thủ thuật giúp bảo mật email

Tài khoản email luôn là mục tiêu dòm ngó của nhiều tin tặc, bởi chứa nhiều thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, những dữ liệu nhạy cảm….

5 cách để tăng tốc Windows 8

Windows 8 hiện là hệ điều hành có tốc độ khá nhanh so với các phiên bản trước đó như Windows XP và Windows 7 nhất là khi khởi động. Mặc dù đó là một điều hiện hữu tuyệt vời, tuy nhiên nếu bạn muốn Windows 8 có tốc độ hoạt động nhanh hơn nữa với những gì mình mong muốn có thể áp dụng những thủ thuật như hướng dẫn dưới đây.

Lấy lại email đã gửi trên một số trình duyệt

Cuộc sống bận rộn ngày nay đôi khi khiến chúng ta gặp phải một số sai sót khi cố gắng giải quyết quá nhiều công việc cùng lúc. Có thể bạn đã từng gặp trường hợp gửi nhầm email cho người khác, hay sau khi gửi email thì bạn nhận ra còn một vài thiếu sót, những tai nạn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đôi khi chúng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Cách xử lý nhanh sự cố về mạng

Những vấn đề kết nối mạng có thể đang khiến bạn đau đầu. Thay vì nhấn F5 và cố gắng tải lại trang mạng yêu thích của bạn trong tuyệt vọng, bạn có thể tham khảo một số cách xử lý nhanh những sự cố về mạng dưới đây.

Firefox 16 chính thức trình làng, khởi động nhanh và mượt mà hơn

Mozilla đã lại tiếp tục phát hành phiên bản mới của trình duyệt web Firefox, phiên bản 16. Phiên bản lần này nhằm vào đối tượng các nhà phát triển web, hứa hẹn một thế hệ các ứng dụng web tương thích tốt với Firefox sắp được ra mắt trong tương lai.

Hỗ trợ tốc độ Download dữ liệu với IDM

Tốc độ download phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ đường truyền, cấu hình máy, tốc độ server. Cách đơn giản sau sẽ giúp bạn download dữ liệu với tốc độ nhanh nhất có thể với sự hỗ trợ của phầm mềm IDM

Mẹo lấy lại thẻ tab đã đóng trên Firefox và IE 9

Một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn khôi phục lại tab mà bạn trót đóng lại hoặc do nhầm lẫn ở một số trình duyệt thông dụng hiện nay.

Cách đăng nhập tự động vào Windows 8

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập tùy chỉnh cho Windows 8 để đăng nhập tự động mỗi khi khởi động Windows, giúp bạn sẵn sàng làm việc ngay sau khi bật máy thật dễ dàng.

Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên Windows 8

Tất cả người dùng Windows XP, Vista, Windows 7 đều có thể nâng cấp lên Windows 8 với giá 40 USD, cấu hình tối thiểu thỏa mãn yêu cầu của hệ điều hành mới này.

Vô hiệu hóa những tính năng phiền toái trên Windows 7

Windows 7 chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng vì những tính năng hay mà Microsoft mang đến cho hệ điều hành này. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số tính năng lại có thể gây khó chịu cho người dùng nhưng ta hoàn toàn có thể xử lý được. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết trong Windows 7.

4 thủ thuật giúp tăng tốc cho trình duyệt

Lướt Web là hoạt động không thể thiếu đối với người dùng Internet do vậy tốc độ duyệt Web là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đã có rất nhiều giải pháp giúp tăng tốc duyệt Web được đề cập đến trên các diễn đàn và Website công nghệ. Nhưng, nếu chưa thực sự hài lòng thì bạn có thể thực hiện 4 thủ thuật nhỏ sau đây.

Cứu hộ dữ liệu bị xóa trên máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn không ít lần bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng, hay thậm chí có những lúc dữ liệu trên máy “bốc hơi” mà không rõ lý do. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của EASEUS Data Recovery Wizard.

Việt Nam vào top 20 quốc gia có nhiều người dùng Internet nhất

Từ năm 2010 đến nay, Việt Nam đã liên tục đứng trong top 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới với tỷ lệ hơn 30% dân số. Theo các chuyên gia, với giá cước Internet ngày càng rẻ, số lượng người dùng Internet sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

Windows Phone 8 sẽ hỗ trợ hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt

Tin vui với những ai đang háo hức chờ đợi nền tảng di động mới nhất của Microsoft, đặc biệt với người dùng Việt Nam khi Windows Phone 8 sẽ hỗ trợ hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt, bao gồm cả bàn phím trên nền tảng này.

Vệ tinh tự chế của VN sẽ lên vũ trụ vào ngày 21/7

Tin từ FPT ngày 19/7 cho biết, vệ tinh tự chế F-1 do phòng Nghiên cứu không gian FSpace, Đại học FPT nghiên cứu chế tạo sẽ được đưa lên vũ trụ vào 9 giờ 6 phút ngày 21/7 tới.

Hướng dẫn cách nâng cấp từ Windows XP lên Windows 8

Microsoft đã công bố lộ trình nâng cấp lên Windows 8 cho các phiên bản Windows trước đó. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc PC chạy hệ điều hành XP Pro Service Pack 3 thì đây là các bước cần làm để nâng cấp lên Windows 8.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam