Cách mở nhanh một thư mục bất kỳ trong Windows

Do đòi hỏi trong công việc mà bạn luôn phải mở nhiều lần một thư mục trong ổ cứng của mình, việc làm này vô tình làm giảm năng suất làm việc và nhiều thời gian của bạn, bài viết dưới đây gợi ý cho bạn một giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Giúp bạn quên đi nỗi lo mất Password đăng nhập trong Windows7

Mặc dù không phải bao giờ bạn cũng quên mật khẩu đăng nhập Windows, nhưng “thủ” sẵn một công cụ cứu hộ như bài viết giới thiệu dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn vào một lúc nào đó. Một số tính năng trong windows 7 mà ít người chú ý đến, nhưng lại thật sự hữu ích, và nó thực sự sẽ là "vị cứu tính" khi bạn muốn truy cập vào hệ thống mà lỡ quên mật khẩu.

Cách sao lưu, phục hồi drivers cho máy tính

Thông thường khi bạn mua máy tính (kể cả hàng lắp ráp từng bộ phận hay nguyên chiếc) thì các kỹ thuật viên sẽ cài đặt các driver như: Processor, NET, VGA... cho bạn. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn phải cài đặt lại windows, việc khôi phục lại các driver là một việc không hề đơn giản, có một giải pháp khiến việc khôi phục này được tiến hành một cách nhanh chóng, không mất nhiều công sức.

Khai mạc sự kiện công nghệ VCW 2011

Triển lãm quốc tế kỷ nguyên công nghệ số lần thứ 16 có sự tham gia của 300 Cty, DN, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Những vấn đề cần lưu ý khi nâng cấp RAM máy tính

Ngày nay, với những công việc đòi hỏi máy tính nhanh, những phần mềm đồ sộ với dung lượng lớn thì việc nâng cấp RAM trở nên cấp thiết với máy tính của bạn. Việc nâng cấp RAM không phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần tỉ mỉ một chút là bạn có thể tự làm việc này mà không cần phải tốn tiền hay mất thời gian mang máy ra tiệm bảo hành.

Tăng tốc độ khởi động và Shut Down trong Win 7

Hầu hết chúng ta không thật sự hài lòng với thời gian khởi động và Shut Down của Windows 7, mặc dù tốc độ cũng đã được cải tiến hơn các phiên bản Windows trước. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu của việc hệ thống khởi động chậm chạp là do có nhiều ứng dụng (khi cài đặt sẽ tự đưa vào mục Startup) sẽ tự động khởi chạy cùng với hệ thống, điều này làm tăng thời gian khởi động của hệ thống và gây lãng phí tài nguyên. Trong Windows 7 khi Shut Down máy một số chương trình đang chạy sẽ dành thời gian để lưu dữ liệu và đóng chương trình trước khi tắt máy.

Đằng sau làn sóng tin tặc

Bức tranh tạm xem là toàn cảnh về hai tổ chức tội phạm mạng được xem là nguy hiểm nhất hiện nay: Anonymous và LulzSec cùng những ảnh hưởng họ gây ra cho thế giới Internet.

Siêu máy tính nhanh nhất thế giới: Nhật soán ngôi Trung Quốc

Tianhe-1A đã phải nhường vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng top 500 siêu máy tính nhanh nhất giới cho siêu máy tính K, chế tạo bởi Hãng Fujitsu, Nhật Bản.

Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản RC

Công ty an ninh mạng Bkav đã ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản tiền chính thức RC (Release Candidate).

Các website Việt Nam giống như một “sân tập”

Chưa có thống kê cụ thể các website Việt Nam bị hacker viếng thăm nhưng các cuộc tấn trong cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua cho thấy hàng trăm website nội lỏng lẻo về bảo mật trong đó có cả website của cơ quan Nhà nước, rất may các cuộc tấn công này mới mang tính tự phát.

10 bí quyết chống bức xạ khi tiếp cận máy tính

Để tự bảo vệ sức khỏe “quí hơn vàng” của bạn khi tiếp cận nhiều với máy tính, 10 bí quyết dưới đây thực sự hữu hiệu nếu bạn thực hiện đúng cách, tia bức xạ sẽ phần nào đó khó có thể xâm nhập vào cơ thể bạn:

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam