Số người sử dụng internet ở Việt Nam đạt trên 32 triệu người

Trong hai tháng đầu năm 2012, số thuê bao internet trên cả nước đã tăng trưởng mạnh, đưa số người sử dụng internet trên toàn quốc lên 32,6 triệu người.

Cách nhận diện link an toàn trước khi click chuột

Ngay cả những phần mềm bảo mật "xịn" nhất cũng không đảm bảo 100% an toàn cho máy tính khi bạn nhấn vào các đường dẫn (link) nguy hiểm.

Tổng hợp những phần mềm sao lưu Driver miễn phí

Driver là phần quan trọng của hệ thống máy tính. Chúng hoạt động như trung gian giữa hệ thống và các thiết bị phần cứng. Chúng dịch các tín hiệu và tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp giữa hệ thống và các thiết bị. Nếu không có driver, các thiết bị không thể làm việc được hoặc làm việc không tốt.

5 tính năng bí mật của Windows 7

Với những thay đổi, điều chỉnh về phần giao diện của Microsoft trong việc nhượng quyền thương mại hệ điều hành Windows, họ đã tích hợp khá nhiều tính năng vào Windows 7 nhưng vô tình lại khiến người sử dụng không biết và khai thác chúng.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

Đã lúc nào bạn gặp phải trường hợp khi mình đang download một file lớn nào đó và quá trình download đột ngột dừng lại khi đã được nửa chừng? Nếu đang sử dụng tính năng download của Windows, trong trường hợp này bạn không thể làm được gì ngoài việc bắt đầu download lại. Một ứng dụng quản lý download tốt sẽ cho phép người dùng phục hồi lại download, tiếp tục từ nơi nó đã dừng.

Mỗi ngày có hơn 175 nghìn máy tính bị nhiễm virus

64,2 triệu lượt máy tính tại Việt Nam trong năm 2011 bị nhiễm virus là con số thống kê từ Hệ thống giám sát virus của Bkav. Như vậy tính trung bình một ngày đã có hơn 175 nghìn máy tính bị nhiễm virus.

Tối ưu hóa Internet Explorer để cải thiện khả năng bảo mật

Khi dùng Internet Explorer 9, bạn có biết rằng toàn bộ History của trình duyệt có thể bí mật được gửi tới Microsoft, hoặc tự động chặn 1 số website... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thủ thuật để thay đổi thiết lập có liên quan tới bảo mật của Internet Explorer.

Dự báo xu hướng công nghệ nổi bật năm 2012

Làng công nghệ thế giới đã bắt đầu bước sang những ngày đầu tiên của năm 2012 với nhiều hứa hẹn cho sự ra đời của những sản phẩm mang tính đột phá và cả những công nghệ thế hệ mới đáng kinh ngạc.

4 cách để tăng cường bảo mật Facebook

Từ vài tháng cuối năm trước, Facebook đã bắt đầu bị phàn nàn về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Trong khi chờ mạng xã hội này sửa các lỗi trên, người dùng có thể tham khảo 4 cách làm dưới đây để bảo đảm an toàn cho trang mạng xã hội của mình trong năm mới.

10 sự kiện công nghệ thông tin Việt Nam 2011

Ngày 28-12, Câu lạc bộ Nhà báo công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT Press Club) công bố 10 sự kiện CNTT-TT (ICT) tiêu biểu năm 2011.

Những thiết bị công nghệ tiêu biểu năm 2011

Năm nay làng công nghệ xuất hiện nhiều sản phẩm nổi bật với sự trỗi dậy của smartphone Android hay chuẩn máy tính xách tay ultrabook ra đời nhằm hạ nhiệt cơn sốt tablet...

5 add-in hữu ích dành cho Word 2010

Rất nhiều người khi sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản thường dùng thêm add-in. Chúng sẽ khiến Word rườm rà hơn hay giúp mở rộng khả năng của trình soạn thảo văn bản này? Thực tế, điều này còn phụ thuộc vào loại add-in người dùng chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm ra một vài Word add-in miễn phí hoặc chí ít cũng tốn ít tiền mà bạn có thể sử dụng.

10 sự kiện CNTT-TT đáng trông đợi năm 2012

Trang tin công nghệ cao CNews vừa đưa ra danh sách những sự kiện CNTT-TT thế giới đáng trông đợi nhất năm 2012, trong đó có sự ra mắt của Windows 8, xuất xưởng iPad 3, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 3...

Những công nghệ thắng lớn trong năm 2011

Nhìn lại những sản phẩm công nghệ được chờ đợi nhất trong năm, thường thì thất vọng là một tâm trạng phổ biến. Máy tính bảng Android tiêu thụ ì ạch. HP – hãng máy tính lớn nhất thế giới, đưa ra quyết định gây sốc về việc ngừng bán PC. Nintendo 3DS thất bại tới mức Nintendo phải giảm giá ngay sau khi phát hành.

7 mẹo và thủ thuật cho Windows 7

Windows 7 là một hệ điều hành tuyệt vời, nhưng khi chúng ta điều chỉnh một số cài đặt và sử dụng phím tắt, trải nghiệm hệ điều hành này thậm chí còn thú vị hơn nữa. Dưới đây là 7 mẹo và thủ thuật nhỏ về Windows để giúp bạn sử dụng Windows 7 hiệu quả hơn nữa.

Những ứng dụng công nghệ đột phá năm 2011

Tương tác giọng nói, nhận diện chuyển động... là công nghệ không mới, nhưng được ứng dụng một cách thông minh trong thiết bị điện tử tiêu dùng và thu hút sự chú ý lớn năm nay.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam