6 mẹo đơn giản để hạn chế email spam

Hiện nay, nạn email spam đã trở nên quá quen thuộc với phần lớn người sử dụng Internet chúng ta. Chắc chắn rằng tròng hòm thư Yahoo hoặc Gmail của các bạn sẽ nhận được rất nhiều email quảng cáo, liên hệ, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm... từ những công ty, tổ chức hoặc cá nhân nào đó không hề quen biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 6 thủ thuật đơn giản để hạn chế tối đa nạn email spam.

Hướng dẫn sử dụng PowerPoint hiệu quả

Phần mềm tạo trình chiếu rất phổ biến Microsoft đã được sử dụng và “lạm dụng” bởi rất nhiều người, từ học sinh cấp 1 cho tới các nhà khoa học. PowerPoint đã được tạo ra từ rất lâu và cùng với đó là những bài hướng dẫn để giúp mọi người học và sử dụng phần mềm này.

Cách để mở file DOCX khi không có Office 2007

Đa số người dùng đang sử dụng Office 2003 khi nhận được một tập tin DOCX (định dạng Word của Office 2007) mà không thể được mở trực tiếp bằng Microsoft Office 2003 hoặc các phiên bản cũ hơn, hướng dẫn dưới đây giúp bạn có thể xem được nội dung của file DOCX đó mà bạn không phải lựa chọn cài Office 2007 phức tạp và làm mất nhiều thời gian của bạn.

Hướng dẫn khắc phục lỗi cài đặt Windows 7

Windows 7 hiện nay là hệ điều hành tốt nhất của Microsoft nhưng nó vẫn chưa “miễn dịch” được những vấn đề và lỗi xảy ra. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi xảy ra khi cài đặt Windows 7 trong lựa chọn In-Place Upgrade.

97% người dùng internet để đọc tin tức

Yahoo! và Kantar Media Việt Nam vừa công bố kết quả nghiên cứu Net index lần thứ 3 về xu hướng sử dụng internet tại Việt Nam.

Mã độc nguy hiểm đã có mặt tại Việt Nam

Hãng bảo mật Symantec vừa phát hiện trojan Duqu đã tìm ra cách khai thác một lỗ hổng trong nhân (kernel) của hệ điều hành Windows, vốn cho phép việc kích hoạt vào máy tính nạn nhân từ xa.

46% doanh nghiệp không biết dùng email để làm gì

Theo thống kê mới nhất của Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI), cả nước hiện có 520.000 doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh. Thế nhưng tình hình ứng dụng công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp chỉ ở mức trung bình.

Windows XP: 10 năm nhìn lại một chặng đường

Windows XP có thể coi là một trong những hệ điều hành thành công nhất, nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay cho dù đã được 10 năm tuổi.

Internet chiếm 2% tổng điện năng tiêu thụ toàn cầu

Những tiện ích do Internet mang lại cho nhân loại thật khó có thể liệt kê hết, nhưng có khi nào bạn tự hỏi hệ thống Internet toàn cầu “ngốn” hết bao nhiêu năng lượng của loài người chúng ta, và số năng lượng tiêu thụ này liệu có xứng với những tiện ích mà Internet mang lại?

Backup và restore thông tin bản quyền của Windows

Trên thực tế, mỗi lần chúng ta tiến hành cài lại hệ điều hành, thì sẽ phải active lại Windows để xác nhận bản quyền sử dụng. Nhưng trong quá trình thao tác có thể các bạn sẽ gặp một số vướng mắc xảy ra, không thể kiểm soát. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để giải quyết những vướng mắc có thể xảy ra bằng sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3.

Bảo vệ mạng thông qua lọc nội dung web

Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tùy chọn lọc dữ liệu mạng để bảo vệ cho các mạng gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ bằng cách khóa chặn các nội dung chỉ dành cho người lớn hay những cố gắng giả mạo cũng như các site nguy hiểm khác.

Con số mới về thực trạng người dùng internet Việt Nam

Lần đầu tiên, Bộ Thông tin và Truyền công bố hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, internet và nghe nhìn 2010 được điều tra thống kê trên diện rộng, tới từng hộ gia đình.

10 kỹ thuật cao cấp sử dụng MS Word

Các cách tùy chọn từ đơn giản đến những tùy chỉnh tiên tiến nhất của Microsoft Word 2010 giúp bạn biên soạn và trình bày văn bản được nhanh hơn.

Thiết lập hệ thống dual – boot Windows 7 và Windows 8

Phiên bản Developer Preview của Windows 8 đã chính thức được công bố với người sử dụng, nhưng quá trình cài đặt, thử nghiệm và khám phá những tính năng của hệ điều hành mới này có thể sẽ khiến nhiều người phải lo ngại, do vậy, cách tốt nhất là cài đặt song song với hệ điều hành sẵn có, hay còn gọi là dual – boot. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để thiết lập hệ thống này.

5 thói quen xấu khi sử dụng máy tính

Tuổi thọ của máy tính phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng máy của mỗi người. Tuy vậy rất nhiều người vẫn có những thói quen không tốt, làm tác động xấu đến tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động trên máy tính.

Ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại di động

Ngày 4/10, Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security cho điện thoại di động và máy tính bảng. Ngoài diệt virus, sản phẩm được trang bị công nghệ chống trộm (AntiTheft), công nghệ giám sát truy cập, chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam