5 thủ thuật “siêu” hữu ích cho Safari trên iPad

Mặc dù trình duyệt web trên iPad của bạn không mạnh mẽ như trên máy tính để bàn, nhưng bất cứ ai chọn iPad để lướt Net đều sẽ phải thừa nhận rằng đó là một trải nghiệm khá tuyệt vời.

Những công nghệ định hình tương lai thế giới

Mỗi 1 công nghệ mới ra đời đều có vai trò nhất định trong việc giúp con người tạo nên những sự đổi mới cho cuộc sống sau này. Dưới đây là những công nghệ mà nhiều người tin rằng chúng sẽ “định hình” tương lai thế giới.

Microsoft sẽ thu phí 30% với ứng dụng của Windows 8

Dù từng thông báo rằng các ứng dụng Windows bán qua Windows Store sẽ không mất chút phí nào, song dường như Microsoft lại đang có chiến thuật mới tương tự như Apple với những ứng dụng loại Windows 8 Metro UI tương lai.

Nên định dạng USB theo chuẩn nào là hợp lý?

Bạn hay nghe đến những thuật ngữ như FAT32 hay NTFS vậy chúng là gì và chúng khác nhau ra sao?

Thế giới thiệt hại 114 tỷ USD mỗi năm do tin tặc

Hôm 7/9, Reuters dẫn nguồn tin từ tập đoàn bảo mật Symantec (hãng sản xuất phần mềm bảo vệ máy tính Norton) cho hay, lượng thiệt hại do tội phạm số gây ra đạt tới mức 114 tỷ USD mỗi năm.

Cách mở nhanh một thư mục bất kỳ trong Windows

Do đòi hỏi trong công việc mà bạn luôn phải mở nhiều lần một thư mục trong ổ cứng của mình, việc làm này vô tình làm giảm năng suất làm việc và nhiều thời gian của bạn, bài viết dưới đây gợi ý cho bạn một giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Giúp bạn quên đi nỗi lo mất Password đăng nhập trong Windows7

Mặc dù không phải bao giờ bạn cũng quên mật khẩu đăng nhập Windows, nhưng “thủ” sẵn một công cụ cứu hộ như bài viết giới thiệu dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn vào một lúc nào đó. Một số tính năng trong windows 7 mà ít người chú ý đến, nhưng lại thật sự hữu ích, và nó thực sự sẽ là "vị cứu tính" khi bạn muốn truy cập vào hệ thống mà lỡ quên mật khẩu.

Cách sao lưu, phục hồi drivers cho máy tính

Thông thường khi bạn mua máy tính (kể cả hàng lắp ráp từng bộ phận hay nguyên chiếc) thì các kỹ thuật viên sẽ cài đặt các driver như: Processor, NET, VGA... cho bạn. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn phải cài đặt lại windows, việc khôi phục lại các driver là một việc không hề đơn giản, có một giải pháp khiến việc khôi phục này được tiến hành một cách nhanh chóng, không mất nhiều công sức.

Khai mạc sự kiện công nghệ VCW 2011

Triển lãm quốc tế kỷ nguyên công nghệ số lần thứ 16 có sự tham gia của 300 Cty, DN, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Những vấn đề cần lưu ý khi nâng cấp RAM máy tính

Ngày nay, với những công việc đòi hỏi máy tính nhanh, những phần mềm đồ sộ với dung lượng lớn thì việc nâng cấp RAM trở nên cấp thiết với máy tính của bạn. Việc nâng cấp RAM không phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần tỉ mỉ một chút là bạn có thể tự làm việc này mà không cần phải tốn tiền hay mất thời gian mang máy ra tiệm bảo hành.

Tăng tốc độ khởi động và Shut Down trong Win 7

Hầu hết chúng ta không thật sự hài lòng với thời gian khởi động và Shut Down của Windows 7, mặc dù tốc độ cũng đã được cải tiến hơn các phiên bản Windows trước. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu của việc hệ thống khởi động chậm chạp là do có nhiều ứng dụng (khi cài đặt sẽ tự đưa vào mục Startup) sẽ tự động khởi chạy cùng với hệ thống, điều này làm tăng thời gian khởi động của hệ thống và gây lãng phí tài nguyên. Trong Windows 7 khi Shut Down máy một số chương trình đang chạy sẽ dành thời gian để lưu dữ liệu và đóng chương trình trước khi tắt máy.

Đằng sau làn sóng tin tặc

Bức tranh tạm xem là toàn cảnh về hai tổ chức tội phạm mạng được xem là nguy hiểm nhất hiện nay: Anonymous và LulzSec cùng những ảnh hưởng họ gây ra cho thế giới Internet.

Siêu máy tính nhanh nhất thế giới: Nhật soán ngôi Trung Quốc

Tianhe-1A đã phải nhường vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng top 500 siêu máy tính nhanh nhất giới cho siêu máy tính K, chế tạo bởi Hãng Fujitsu, Nhật Bản.

Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản RC

Công ty an ninh mạng Bkav đã ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí Bkav SE phiên bản tiền chính thức RC (Release Candidate).

Các website Việt Nam giống như một “sân tập”

Chưa có thống kê cụ thể các website Việt Nam bị hacker viếng thăm nhưng các cuộc tấn trong cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua cho thấy hàng trăm website nội lỏng lẻo về bảo mật trong đó có cả website của cơ quan Nhà nước, rất may các cuộc tấn công này mới mang tính tự phát.

10 bí quyết chống bức xạ khi tiếp cận máy tính

Để tự bảo vệ sức khỏe “quí hơn vàng” của bạn khi tiếp cận nhiều với máy tính, 10 bí quyết dưới đây thực sự hữu hiệu nếu bạn thực hiện đúng cách, tia bức xạ sẽ phần nào đó khó có thể xâm nhập vào cơ thể bạn:

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam