Cách cài lại Driver khi máy tính không nhận USB

USB hiện nay là một trong những phương tiện giúp chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu và được mọi người sử dụng thường xuyên. Và trong quá trình sử dụng, những lỗi phát sinh sẽ thường hay xảy ra như không thể nhận USB trên máy tính chẳng hạn. Lỗi này có thể do máy tính của bạn nhiễm virus, lỗi do đầu tiếp xúc, nhưng phần lớn lỗi đều do hệ điều hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi hệ điều hành khi máy tính không nhận USB.

Sự cố mất âm thanh trong Windows và cách khắc phục

Mất âm thanh trên máy tính là vấn đề xảy ra khá thường xuyên và cũng có nhiều cách để khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Windows. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài phương pháp sửa lỗi không nghe được âm thanh trên máy tính.

Google khẳng định bảo vệ thông tin người dùng Gmail

Trước thông tin hãng này cho phép các nhà phát triển phần mềm thuộc bên thứ ba đọc thư điện tử (email) của các tài khoản Gmail, đại diện Google lên tiếng trấn an người dùng và đảm bảo sẽ bảo vệ quyền riêng tư của các tài khoản thư điện tử Gmail.

Điều khiển Text Box trong MS Word

Text Box trên Word là công cụ để tạo nội dung văn bản theo dạng khối, sơ đồ hoặc theo nhiều hình thù bắt mắt khác để làm tăng độ sinh động cho nội dung. Và khi nhập nội dung vào ô Text Box, theo mặc định nội dung chữ tự động được căn chỉnh vào phần trên. Để điều chỉnh cho nội dung ra giữa thì người dùng sẽ phải điều chỉnh lại ô Text Box, co hoặc giãn kích thước. Tuy nhiên không cần chỉnh lại kích thước ô Text Box, người dùng hoàn toàn có thể căn giữa văn bản theo bài viết dưới đây.

3,2 tỷ thuê bao trên toàn cầu kết nối công nghệ 4G LTE

Theo thống kê của hãng nghiên cứu thị trường viễn thông Ovum, tính đến cuối tháng 3 vừa qua, số lượng kết nối 4G LTE đã đạt con số 3,2 tỷ trên toàn cầu. Con số này được dự báo sẽ tăng lên 4 tỷ vào năm 2019 và có thể vượt xa mốc 5 tỷ vào năm 2021.

Mẹo giúp tìm thấy iPhone bị thất lạc

Nếu bạn không may bị mất (thất lạc) chiếc iPhone, những mẹo này sẽ giúp bạn không chỉ bảo vệ dữ liệu cá nhân mà còn giúp tìm thấy điện thoại của mình.

Facebook thử nghiệm cho phép các Nhóm thu phí thành viên

Facebook vừa khởi động thử nghiệm tính năng mới, cho phép các quản trị nhóm (Group) thu phí thành viên đối với một số nội dung độc quyền.

Luật An ninh mạng bảo vệ an ninh quốc gia và bảm đảm trật tự an toàn xã hội

Việc đăng trái phép bí mật cá nhân, xuyên tạc lịch sử, kích động gây bạo loạn... trên không gian mạng là vi phạm pháp luật từ 1/1/2019.

Khóa một vùng dữ liệu trên MS Word như thế nào?

Để bảo vệ tài liệu Word chúng ta có thể đặt mật khẩu và chỉ khi nhập đúng mật khẩu, người dùng mới có thể đọc file hay chỉnh sửa nội dung. Và thay vì đặt mật khẩu cho toàn bộ nội dung, người dùng có thể chỉ đặt mật khẩu cho 1 vùng dữ liệu, khóa 1 vùng văn bản Word mà thôi.

Quản lý văn bản lớn trong MS Word bằng Section Break

Khi muốn thay đổi loại Section Break trong 1 đoạn văn bản Word, có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng biện pháp đơn giản là xóa đoạn Section đó đi, chèn mới để thay đổi định dạng... , hoặc đơn thuần là quản lý đoạn Section tốt hơn, thay đổi hoặc định dạng lại từ đầu... bạn sẽ làm thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách đơn giản để thực hiện việc này.

Ứng dụng và phát triển y tế thông minh

Ngày 12/6, Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo góp ý xây dựng Đề án ứng dụng và phát triển y tế thông minh.

Vi phạm bản quyền phần mềm giảm 4% so với năm 2015

Sáng 12/6, tại Hà Nội, Liên minh Phần mềm doanh nghiệp (BSA) đã chính thức công bố Điều tra phần mềm toàn cầu. Theo đó, năm 2017, tỷ lệ phần mềm không bản quyền được cài đặt trong máy tính cá nhân của Việt Nam là 74%, giảm 4% so với năm 2015.

Mất âm thanh trên máy tính và một số cách khắc phục

Mất âm thanh trên máy tính là vấn đề xảy ra khá thường xuyên và cũng có nhiều cách để khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Windows. Bài viết này sẽ hướng dẫn một số phương pháp sửa lỗi mất âm thanh trên máy tính.

Người dân Hà Nội có thể tra điểm ngập lụt qua smartphone

Ứng dụng miễn phí HSDC Maps do Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội triển khai thử nghiệm có khả năng cảnh báo ngập lụt, gợi ý chỉ đường, thông tin mực nước, lượng mưa…

Cảnh báo: Virus xóa dữ liệu USB nguy hiểm

Từ cuối tháng 5, một biến thể virus nguy hiểm mang tên W32.XFileUSB, có khả năng xóa toàn bộ dữ liệu trên USB của nạn nhân đang lây lan mạnh tại Việt Nam.

Người Việt dành 7 tiếng mỗi ngày để vào Internet

Theo số liệu mới nhất, có đến 57% dân số Việt Nam sử dụng mạng xã hội, trong đó phần lớn là sử dụng mạng xã hội qua smartphone.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam