Cách loại bỏ tính năng Auto Fresh trong trình duyệt

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn đang đọc 1 trang tin tức, xem phim hoặc chơi 1 trò game flash nào đó… bỗng đột nhiên website đó tự động cập nhật và refresh, tức là bạn phải làm lại từ đầu toàn bộ quá trình từ đầu. Một số website có tính năng tự động refresh mỗi khi có tin tức cập nhật sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất tiện và khó chịu. Trong bài hướng dẫn sau, sẽ giới thiệu với các bạn cách tắt bỏ tính năng này.

Foxit Reader - Phần mềm đọc file pdf tốt nhất 2014

Foxit Reader giúp bạn đọc file định dạng .pdf với những tính năng, tốc độ,tiện dụng cũng như bảo vệ nội dung chia sẻ cao hơn so với các phần mềm office. Các văn bản trên Word, Excel,Powerpoint,… đều có thể xuất ra file pdf. Việc sử dụng định dạng file .pdf vì thế đã trở nên rất phổ biến đối với tất cả mọi người.

Cách tạo USB phục hồi cho Win 8

Thực hiện những khôi phục cần thiết và nhiệm vụ sửa chữa trên máy tính Windows 8 của bạn với một ổ đĩa phục hồi USB.

Trình duyệt bị chậm - một số nguyên nhân và cách khắc phục

Đôi khi trong quá trình cài đặt phần mềm(nhất là các phần mềm miễn phí), các gói cài đặt phụ thứ hai sẽ được lén lút cài vào máy tính để thay đổi các cài đặt trong trình duyệt, nếu bạn không để ý, sẽ rất khó phát hiện.

Khắc phục lỗi Windows 8 bằng Advanced Startup Options

Công cụ khởi động nâng cao – Startup Options của Windows 8 hoạt động khác biệt so với các phiên bản trước của Windows. Nếu hệ thống Windows 8 của bạn không thể khởi động bình thường, các công cụ sẽ tự động xuất hiện để bạn có thể sửa chữa máy tính.

Cách chia sẻ ổ đĩa CD và DVD trên Windows

Hiện nay các Ultrabook lẫn netbook đều không có khả năng hỗ trợ ổ đĩa quang. Nếu bạn sử dụng CD hay DVD một cách thường xuyên và muốn chia sẻ chúng với bạn bè thông qua Windows – bạn không nhất thiết phải sắm 1 ổ đĩa quang để cài đặt thêm cho máy của mình – mà chỉ cần dùng máy tính khác có ổ đĩa quang và chia sẻ nó trên mạng. Đặc biệt, 2 máy tính phải cùng 1 mạng thì quá trình chia sẻ mới diễn ra suôn sẻ được.

Kiểm tra tốc độ và hiệu suất của USB bằng phần mềm miễn phí

Làm thế nào để kiểm tra tốc độ thực sự của các thiết bị USB sử dụng chuẩn 2.0 và 3.0 hiện bán trên thị trường.

Cách phục hồi cho Windows 8 bằng USB

Thực hiện những khôi phục cần thiết và nhiệm vụ sửa chữa trên máy tính Windows 8 của bạn với một ổ đĩa phục hồi USB.

Chuyển đổi định dạng Video bằng phần mềm thông dụng

VLC media player là phần mềm giúp bạn nghe nhạc, xem video, film hỗ trợ gần như mọi loại định dạng. Ngoài ra, trong bài viết này mình sẽ nói đến một tiện ích phụ khá hay của VLC. Thay vì phải cài đặt thêm các phần mềm Convert Video (Thường có bản quyền) để chuyển đổi video sang các định dạng khác như AVI => MP4, 3GP, FLV,… Bạn có thể sử dụng ngay VLC trong máy để chuyển đổi định dạng VIDEO dễ dàng. Chức năng này không thực sự nhiều người biết và sử dụng. Bởi vì VLC chủ yếu được dùng để bật video, nghe nhạc hoặc xem tivi online bằng vlc. Tuy nhiên cách làm này lại không hề khó khăn.

Một số giải pháp tăng cường bảo mật hơn cho Windows 8.1

Đến nay Windows 8.1 được đánh giá là phiên bản Windows an toàn nhất của Microsoft. Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng ta có thể tin tưởng vào Microsoft (hoặc bất kỳ công ty nào khác). Để giúp người dùng có được một hệ thống an toàn, bài viết sẽ giới thiệu 5 giải pháp tốt nhất có khả năng tăng cường tính bảo mật và an toàn cho hệ thống.

Cách gỡ bỏ tính năng User Account Control (UAC) trên Win 7, 8, Vista

Nếu bạn sử dụng Windows Vista, hay Win 7 trở lên khi thao tác chạy các file cài đặt phần mềm, hoặc chỉnh sửa gì liên quan tới hệ thống thì đều thấy hộp thoại User Account Control hỏi bạn có muốn cho phép chạy hay không. Điều này giúp cho máy tính đảm bảo an toàn hơn cho máy tính, tuy nhiên lại làm bạn rất ức chế!

Phím tắt thông dụng cho mọi trình duyệt web

Có thể bạn không biết, các trình duyệt web hiện nay sử dụng chung một lượng khá lớn các phím tắt. Cho dù bạn đang dùng Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Safari hay Opera đi chăng nữa – các phím tắt này đều sẽ hoạt động như nhau.

Một số cách khắc phục sự cố kết nối Internet

Một loạt vấn đề có thể chặn liên lạc qua Internet và mạng nội bộ LAN. Công việc đầu tiên của bạn là tìm ra nguyên nhân. Dưới đây chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn có thể giúp các bạn khắc phục được tình trạng lỗi kết nối mạng.

Cách gỡ bỏ phần mềm và ứng dụng trên Windows 8

Cài đặt và gỡ bỏ các phần mềm bên desktop hoặc ứng dụng Modern trên Windows 8 hoặc Windows 8.1 là việc làm thường xuyên, nhưng ít ai biết rằng có tới 7 cách lựa chọn để có thể thao tác dễ trên hệ thống.

Hơn 26% máy tính toàn cầu mắc lỗi bảo mật mới

Thêm một tin xấu về vấn đề bảo mật trực tuyến, đặc biệt là những người sử dụng trình duyệt Internet Explorer của Microsoft.

Cách đơn giản bỏ qua bước đăng nhập khi khởi động Windows 8.1

Màn hình đăng nhập là tính năng bảo mật khá hữu ích và có mặt hầu hết trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành thông minh, nhất là trên máy tính hoặc laptop. Nhưng nếu bạn là người dùng duy nhất của máy tính sử dụng Windows 8 hoặc 8.1 thì bạn có thể bỏ qua bước đăng nhập này để tiết kiệm thời gian khởi động của Windows.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam