Một số cách bảo mật cho file PDF?

Việc bảo mật thông tin nội dung luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu, từ dữ liệu, thông tin cá nhân,... Với các tập tin PDF, việc rò rỉ thông tin là điều không hề hiếm gặp, đặc biệt khi PDF được sử dụng rộng rãi vì nhiều tính năng hữu ích của nó như chia sẻ qua emai dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn chèn ghi chú ở chân trang trong Word

Khi tiến hành soản thảo nội dung văn bản Word như luận án, báo cáo, sách,... bạn sẽ gặp những thuật ngữ chuyên ngành, từ viết tắt,.. Và để người đọc có thể hiểu rõ chính xác về nội dung của từ ngữ đó, chúng ta sẽ sử dụng tính năng Footnote chèn chú thích ở chân trang có sẵn ở công cụ soạn thảo Word. Vậy làm sao để có thể chèn chú thích ở cuối trang trong nội dung văn bản Word? Nếu bạn đọc chưa biết cách tạo ghi chú trong nội dung Word có thể theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.

Một số cách giúp tăng tốc Internet

Với vài mẹo nhỏ đơn giản, các bạn có thể tăng tốc Internet nhanh hơn mà không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba.

Cách đồng bộ dữ liệu giữa Mac OS và Windows trong cùng mạng LAN

Nhiều lúc bạn sẽ gặp phải tình huống cần chuyển dữ liệu giữa máy tính Mac và Windows, tuy nhiên lúc đó bạn không có trong mình USB, không có cáp chuyển mà chỉ có mạng LAN / Wi-Fi trong nhà, vậy cách nào để thực hiện điều này dễ dàng nhất? Bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách thiết lập chia sẻ File giữa hai hệ điều hành này. Điều kiện cần của bạn là dùng chung một mạng nội bộ (cùng Wi-Fi, hoặc cùng mạng LAN). Các bước thực hiện như sau:

Phần mềm diệt vi rút AVG Internet Security 2016 tặng 1 năm bản quyền

AVG là hãng bảo mật danh tiếng và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền gói bảo mật AVG Internet Security 2016 mới nhất với hạn dùng lên đến 1 năm.

Dành cho người quan tâm đến vấn đề bảo mật trên Facebook

Mạng xã hội Facebook càng ngày càng lớn mạnh, khi lượng người dùng không ngừng tăng lên. Chúng ta có thể làm mọi điều mình thích từ kết bạn, giải trí, mua sắm hay trở thành phương tiện trao đổi trong công việc. Tuy nhiên, Facebook cũng đem lại cho người dùng không ít phiền phức đặc biệt là việc bị hack tài khoản.

Kích hoạt tài khoản Admin trong Windows 8 như thế nào?

Trong hệ điều hành Windows 8, Microsoft đã ẩn tài khoản Admin để đảm bảo hệ thống không bị can thiệp sâu cũng như bị ảnh hưởng bởi các thiết lập của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình bạn sử dụng, nhiều chương trình yêu cầu chạy dưới quyền Admin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 8.

Một số cách khôi phục file Excel bị lỗi

Các tập tin bảng tính Excel, cũng như Word (nhất là đối với các bạn làm công việc văn phòng, sổ sách nhiều), một khi bị lỗi sẽ gây ra hàng loạt rắc rối cho người dùng, vì nó có chứa rất nhiều số liệu, thông tin quan trọng. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số cách đơn giản để khôi phục tập tin, bảng tính Excel trước khi tính tới chuyện... ngồi khóc hay làm lại từ đầu.

Email không gửi được - nguyên nhân và cách khắc phục

Khi gặp tình trạng lỗi email khi gửi đi, bạn nên đọc kĩ chi tiết các thông báo lỗi kèm theo trong email để tìm hướng giải quyết. Bài viết sau sẽ giúp các bạn khắc phục một số lỗi thường gặp nhất.

Cách khắc phục lỗi dính chữ trong Word 2007

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi dính chữ trong Word. Khi bạn mở văn bản ra chữ sẽ dính liền lại với nhau, không có khoảng cách. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi dính chữ như thế nào? Bài viết này sẽ có câu trả lời dành cho các bạn.

Cách khắc phục ổ C trên máy tính bị báo hết dung lượng lưu trữ

Khi ổ C (ổ cài win) trên máy tính của bạn tăng nhanh, chuyển sang màu đỏ có thể do một số nguyên nhân như bạn cài quá nhiều ứng dụng trên đó; lưu trữ dữ liệu trên ổ đĩa C, những thư mục Download, tải về máy tính; Không thường xuyên dọn dẹp ổ C nên phát sinh nhiều file rác, file tạm....

5 cách để xử lý lỗi Full Disk 100% trên Windows 8/8.1

Full Disk 100% có lẽ không còn xa lạ gì đối với những người dùng Windows 8.1. Lỗi này không chỉ bị trên Windows 8.1 mà trên cả Windows 7 hay Windows 8 đều gặp lỗi này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 thủ thuật khắc phục. Các cách ở dưới chỉ để sửa tạm thời, nếu làm xong vẫn bị thì nên cài lại Windows, thay ổ đĩa mới,...

Máy tính hay bị treo - nguyên nhân và cách khắc phục

Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy tính để bàn hoặc laptop của bạn bị treo, có thể là do phần mềm, phần cứng, đôi khi cũng có thể do nguồn điện không ổn định. Tùy từng nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tương ứng.

Giúp máy tính chạy nhanh như mới với phần mềm chuyên nghiệp

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền đầy đủ phiên bản mới nhất của Glary Utilities, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Cách lưu tài liệu dưới dạng PDF bằng Office 2013

Word và Excel trong Office 2013 cung cấp khả năng lưu thẳng tài liệu thành PDF mà không phải thông qua trình chuyển đổi. Dưới đây là cách thực hiện.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam