Khắc phục WiFi không ổn định trên laptop cài Windows 8.1

Hiện nay, có một số dòng laptop đời cũ sau khi nâng cấp từ Windows XP lên Windows 8.1 thường hay gặp vấn đề về kết nối WiFi, cho dù đã cài đủ Driver. Tình trạng này còn xảy ra ngay cả khi bạn đã cài mới lại Windows. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục vấn đề WiFi không ổn định và hay chập chờn trên Laptop sử dụng Windows 8.1.

Nâng cấp từ XP lên Windows 7 hay 8?

Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows XP vào ngày 8.4. Đây là cơ hội để bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn Windows 7 hoặc Windows 8.

Hướng dẫn cách chuyển tài liệu Word sang PDF nhanh nhất

Văn bản PDF có ưu điểm bảo mật cao, vì người dùng gần như không thể biên tập lại nội dung gốc của tài liệu. Ngoài ra, file PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word trong cả Windows, Mac và Linux.

Những sai lầm mà người dùng Windows nên tránh

Không gì có thể là hoàn hảo đối với bạn, nhất là trong việc sử dụng máy tính Windows! Dù là người dùng lâu năm có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi lúc cũng mắc sai lầm. Bài viết này sẽ nêu lên những sai lầm chính mà người dùng nên tránh trong quá trình làm việc và sử dụng hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn cài đặt Windows 8.1 từ ổ flash USB

Với một ổ đĩa flash USB, bạn có thể cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 vào máy tính mà không cần phải sử dụng đến ổ đĩa DVD.

7 phần mềm máy tính miễn phí nên có

Khi bạn không có điều kiện mua cho mình một bộ phần mềm bản quyền với mức giá đắt đỏ, còn các phần mềm lậu thì lại lo ngại tới các vấn đề như virus, trojan, malware sẽ làm hại tới dữ liệu… thì những phần mềm miễn phí dưới đây sẽ đáng để bạn lựa chọn cài đặt cho chiếc máy tính của mình.

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu email từ Gmail vào máy tính

Chẳng ai có thể chắc chắn được độ an toàn của dữ liệu của bạn, và nếu như là một người thường xuyên dùng email để trao đổi và làm việc thì chắc hẳn mỗi email là tài sản khá quan trọng đối với bạn. Một lời khuyên mà tôi muốn gửi đến bạn là hãy sao lưu tất cả các dữ liệu nếu có thể! Vì chẳng ai biết trước được điều gì có thể xảy ra. Thế làm sao để có thể sao lưu dữ liệu email?

Máy tính chạy chậm và cách khắc phục

Thông thường một hệ thống máy tính sau một khoảng thời gian dài sử dụng sẽ giảm hiệu suất một cách rõ rệt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra điều này, tuy nhiên hầu hết các nguyên nhân đó đều có cách khắc phục. Trong khi nhiều người sử dụng vẫn cố gắng sống chung với "lũ" hay tìm một cách giải quyết tốn kém hơn đó là nâng cấp phần cứng. Bài viết này sẽ liệt kê một số nguyên nhân phổ biến khiến chiếc máy tính của bạn chạy như rùa bò, từ đó bạn sẽ có thể tự khắc phục.

Nguyên nhân và cách khắc phục Fire Fox ngốn Ram

FireFox là trình duyệt web được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên lại chiếm dụng tài khuyên máy khá lớn khi chạy.

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Máy vi tính hiện nay cần nhiều RAM để có thể hoạt động hiệu quả hơn, đặc biệt là nếu nó đang chạy Windows 7 64-bit.

Các bước xác định xem ổ cứng đã đến lúc hỏng?

Đĩa cứng máy tính dù mới hay cũ, chúng ta cũng cần biết tình trạng của nó như thế nào khi nó đang hoạt động, nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước, nhất là đĩa dùng chứa nhiều dữ liệu quan trọng.

8 công dụng không ngờ của Task Manager

Task Manager là một công cụ quan trọng cho tất cả các người dùng Windows. Ứng dụng này sẽ cho biết vì sao máy của bạn đang chạy chậm và cũng sẽ cho phép bạn tìm ra các chương trình đang tốn nhiều tài nguyên, bất kể đó là CPU, RAM, ổ cứng hay tài nguyên mạng.

Cách copy lưu trữ danh bạ từ Iphone sang Gmail

Việc di chuyển danh bạ từ điện thoại này sang điện thoại khác hay vô tình bị mất thật tai họa nếu như bạn có quá nhiều số người dùng trong danh bạ. Tuy nhiên, với các dòng smartphone hiện nay thì việc này tương đối “dễ dàng” hơn. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc một mẹo nhỏ cho việc di chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng cách sử dụng Gmail.

Cách quản lý mật khẩu đã lưu trên các trình duyệt thông dụng

Nếu bạn lưu lại mật khẩu trong trình duyệt (Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer…), bất cứ ai truy cập máy tính bằng tài khoản của bạn cũng có thể xem những mật khẩu này.

8 cách hay giúp gửi email dung lượng lớn

Kích thước tối đa được kết hợp cho một tệp tin đính kèm vào email như Gmail, Hotmail và Yahoo Mail hiện nay là 25MB. Vì vậy, nếu bạn muốn gửi một tệp tin lớn hơn kích thước này thì bạn có thểtham khảo một số ứng dụng dưới đây.

Một số thủ thuật khắc phục sự cố kết nối Internet

Internet từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của tất cả mọi người, do đó những sự cố mất kết nối internet thực sự là một thảm họa. Đôi khi các sự cố này không bắt nguồn từ nhà cung cấp dịch vụ mà nguyên nhân từ chính chiếc máy tính hoặc dây kết nối hay modem của bạn.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam