Kích hoạt tài khoản Admin trong Windows 8 như thế nào?

Trong hệ điều hành Windows 8, Microsoft đã ẩn tài khoản Admin để đảm bảo hệ thống không bị can thiệp sâu cũng như bị ảnh hưởng bởi các thiết lập của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình bạn sử dụng, nhiều chương trình yêu cầu chạy dưới quyền Admin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 8.

Một số cách khôi phục file Excel bị lỗi

Các tập tin bảng tính Excel, cũng như Word (nhất là đối với các bạn làm công việc văn phòng, sổ sách nhiều), một khi bị lỗi sẽ gây ra hàng loạt rắc rối cho người dùng, vì nó có chứa rất nhiều số liệu, thông tin quan trọng. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số cách đơn giản để khôi phục tập tin, bảng tính Excel trước khi tính tới chuyện... ngồi khóc hay làm lại từ đầu.

Email không gửi được - nguyên nhân và cách khắc phục

Khi gặp tình trạng lỗi email khi gửi đi, bạn nên đọc kĩ chi tiết các thông báo lỗi kèm theo trong email để tìm hướng giải quyết. Bài viết sau sẽ giúp các bạn khắc phục một số lỗi thường gặp nhất.

Cách khắc phục lỗi dính chữ trong Word 2007

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi dính chữ trong Word. Khi bạn mở văn bản ra chữ sẽ dính liền lại với nhau, không có khoảng cách. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi dính chữ như thế nào? Bài viết này sẽ có câu trả lời dành cho các bạn.

Cách khắc phục ổ C trên máy tính bị báo hết dung lượng lưu trữ

Khi ổ C (ổ cài win) trên máy tính của bạn tăng nhanh, chuyển sang màu đỏ có thể do một số nguyên nhân như bạn cài quá nhiều ứng dụng trên đó; lưu trữ dữ liệu trên ổ đĩa C, những thư mục Download, tải về máy tính; Không thường xuyên dọn dẹp ổ C nên phát sinh nhiều file rác, file tạm....

5 cách để xử lý lỗi Full Disk 100% trên Windows 8/8.1

Full Disk 100% có lẽ không còn xa lạ gì đối với những người dùng Windows 8.1. Lỗi này không chỉ bị trên Windows 8.1 mà trên cả Windows 7 hay Windows 8 đều gặp lỗi này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 thủ thuật khắc phục. Các cách ở dưới chỉ để sửa tạm thời, nếu làm xong vẫn bị thì nên cài lại Windows, thay ổ đĩa mới,...

Máy tính hay bị treo - nguyên nhân và cách khắc phục

Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy tính để bàn hoặc laptop của bạn bị treo, có thể là do phần mềm, phần cứng, đôi khi cũng có thể do nguồn điện không ổn định. Tùy từng nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tương ứng.

Giúp máy tính chạy nhanh như mới với phần mềm chuyên nghiệp

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền đầy đủ phiên bản mới nhất của Glary Utilities, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Cách lưu tài liệu dưới dạng PDF bằng Office 2013

Word và Excel trong Office 2013 cung cấp khả năng lưu thẳng tài liệu thành PDF mà không phải thông qua trình chuyển đổi. Dưới đây là cách thực hiện.

Windows chạy chậm - nguyên nhân và cách khắc phục

Các bạn khi dùng máy tính chạy windows lâu ngày sẽ thấy máy tính chạy chậm, không còn mượt mà như mới mua về nữa nguyên nhân là do đâu. Bài viết này cung cấp cho các bạn một vài cách giúp tăng tốc windows một cách đáng kể.

Cách đặt IP tĩnh cho máy tính dùng Windows 7, 8

Khi sử dụng mạng trong một hệ thống nhiều máy, ví dụ như các máy trong gia đình, khu trọ hay công ty thì việc thiết lập địa chỉ IP tĩnh sẽ hiệu quả hơn là sử dụng IP động DHCP. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thiết lập địa chỉ IP tĩnh cho máy tính Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1.

Cách khôi phục danh bạ bị xóa trong Gmail

Khi sử dụng smartphone Android, danh bạ điện thoại trên máy sẽ được đồng bộ qua tài khoản Gmail của Google. Trong trường hợp danh bạ này vô tình bị xóa mất trên cả Gmail, người dùng có thể sử dụng theo phương pháp sau để khôi phục.

Khởi tạo tài khoản trong Windows 8 với một số bước đơn giản

Tạo tài khoản Windows 8 bổ sung hay một số thao tác cơ bản khác trong Windows 8, ví dụ như đổi tên người dùng, thực ra vẫn khiến nhiều người gặp lúng túng…

Một số tính năng hay cho người dùng Gmail

Hãy sử dụng tính năng cài đặt chữ ký, thiết lập kiểu chữ mặc định khi soạn thư trên Gmail để tăng tính chuyên nghiệp cho email gửi đi. Đồng thời, người dùng cần hiểu rõ tùy chọn Cc và Bcc là gì để sử dụng Gmail thật hiệu quả.

Một số các đơn giản giúp cải thiện tốc máy tính của bạn

Làm sao để máy tính chạy nhanh nhất là mong ước chính đáng của hầu hết các "công dân IT". Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn dễ dàng tăng tốc chiếc máy tính của mình.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam