Đăk Lăk: Tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp chủ đề BHXH - Chỗ dựa vững chắc cho người dân

20/12/2019 16:19:40
Vừa qua, BHXH tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp trên sóng truyền hình kỳ tháng 12/2019 với chủ đề BHXH - Chỗ dựa vững chắc cho người dân. Khách mời của Chương trình, tham gia trả lời trên sóng trực tiếp, gồm Trưởng phòng Khai thác và thu nợ Lê Xuân Khánh, Trưởng phòng Chế độ BHXH Lê Quang Tiệm thuộc BHXH tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng Cấp sổ, thẻ, Chế độ BHXH và Quản lý Thu hỗ trợ trả lời các câu hỏi của khán giả truyền hình.

Tại buổi đối thoại trực tiếp, đại diện cơ quan BHXH chia sẻ một số nội dung quan trọng của chính sách, pháp luật BHXH theo quy định của Luật BHXH năm 2014; Nghị quyết số 28-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa 7 về cải cách chính sách BHXH... đồng thời, ghi nhận và giải đáp ý kiến, thắc mắc của người dân, giúp người dân hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ tham gia BHXH.

Trong thời gian 60 phút, Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, tiếp nhận và giải đáp trực tiếp hơn 20 câu hỏi xoay quanh nội dung chính sách, pháp luật BHXH. Trong năm 2020, dự kiến BHXH tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các Chương trình đối thoại trực tiếp với nhiều chủ đề về chính sách pháp luật BHXH, BHYT.

Phạm Loan (BHXH tỉnh Đắk Lắk)

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam