Paracetamol hay Acetaminophen?

Đang lúc giao mùa, nhiều người bị cảm sốt. Thuốc giảm đau hạ sốt lại có quá nhiều tên khác nhau. Thành phần mỗi hãng ghi một khác làm người dùng bối rối. Thậm chí có loại thuốc cố tình khi thì ghi paracetamol, khi thì ghi acetaminophen khiến nhầm tưởng đây là 02 thuốc khác nhau.

Những hình ảnh đẹp minh chứng trẻ em là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc sống

Sự ra đời của một đứa trẻ hẳn nhiên là một niềm hạnh phúc lớn nhất xảy ra trong cuộc sống. Chín tháng trong lo âu chờ đón một sinh linh bé bỏng ra đời là những gì mà người mẹ phải trải qua trong suốt thời gian thai nghén, đây là một trải nghiệm không thể quên của bậc cha mẹ.

Tạo môi trường làm việc an toàn, vệ sinh cho người lao động

Sáng 18/05, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) phát động Tháng an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất, với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.

Bụi siêu mịn nguy hiểm đến sức khỏe con người

Mức độ ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng tại Việt Nam. Các chuyên gia cảnh báo chất lượng không khí Việt Nam đang ở tình trạng báo động. Riêng tại Thủ đô Hà Nội, ô nhiễm không khí bụi siêu mịn đã gấp 5 lần ngưỡng trung bình năm của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam