Giọt hồng từ thành phố mang tên Bác

22/06/2018 14:39:05
Sáng 22/6, chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng từ thành phố mang tên Bác” được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động TP.Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 1.500 công nhân, người lao động tại TP. Hồ Chí Minh tham gia.

Bác sĩ Trần Thị Như Tố, Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh cho biết: Chương trình năm nay thu hút đông người dân tham gia hơn các năm trước. Điều này chứng tỏ phong trào hiến máu của TP đang duy trì tốt và ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt là các bạn sinh viên và người lao động trong Thành phố. 

Qua 5 năm tổ chức, Hành trình Đỏ đã tiếp nhận trên 120.000 đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiến máu dịp hè, mang lại sự sống cho hàng nghìn bệnh nhân cần truyền máu. Chương trình cũng góp phần mở rộng đối tượng hiến máu, tập dợt công tác tổ chức tiếp nhận số lượng lớn tại địa phương để dự phòng tai nạn, thảm họa, điều phối máu trên phạm vi toàn quốc và góp phần giáo dục thế hệ trẻ về tình yêu thương, biết sống vì mọi người và cống hiến sức trẻ cho xã hội./.

PV

 

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam