“Giữ trọn an sinh BHXH”

22/05/2020 14:41:04
Đây là tên tác phẩm của đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế vừa đạt giải Ba Cuộc thi ảnh “Nữ công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook do Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tác phẩm Giữ trọn an sinh BHXH

Được biết, sau gần 01 tháng triển khai, Cuộc thi ảnh “Nữ công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook thu hút gần 1.700 bức ảnh từ các công đoàn cơ sở gửi về. Trong đó, Ban tổ chức đã chọn ra 352 bức ảnh đủ điều kiện để tham gia vòng chung khảo. Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt, 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 01 giải có số điểm thích, chia sẻ, bình luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Giải đặc biệt cuộc thi thuộc về tác giả Hồ Phúc Quang, đoàn viên CĐCS Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (Thành phố Huế) với tác phẩm “Áo dài trang phục truyền thống trên bục giảng”.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao Chứng nhận cho các tác phẩm đạt giải

Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” của đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh đạt giải Ba. Đây là tác phẩm được chụp tại chợ Đông Ba, khi các nữ đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh trong tà áo dài truyền thống thực hiện tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho người lao động tự do. Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” thể hiện niềm vui, sự tin yêu của những người lái xe ôm khi được tiếp cận chính sách của Đảng và Nhà nước và niềm tin đó đã truyền cảm hứng cho những đoàn viên công đoàn có thêm động lực tiếp tục sự nghiệp “Giữ trọn anh sinh BHXH”.

Phạm Thị Dung

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam