Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT ở Hà Nam

11/09/2017 17:14:29
Sáng ngày 8/9/2017, BHXH tỉnh Hà Nam tổ chức Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT với sự tham gia của gần 120 tuyên truyền viên BHXH, BHYT đến từ 07 đội thi từ BHXH các huyện, thành phố và Văn phòng BHXH tỉnh.

Trải qua ½ ngày thi, 07 đội thi hoàn thành 03 phần thi Chào hỏi, Câu chuyện truyền thông, Văn nghệ cổ động hết sức sôi nổi, ấn tượng và lôi cuốn, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ sâu lắng, xúc động đến hài hước dí dỏm.
Qua các tiết mục, khán giả được hiểu thêm về công việc của những tuyên truyền viên BHXH, BHYT. Đó là không đơn thuần là truyền tải những thông tin, chính sách về BHXH, BHYT tới người lao động và toàn dân, tuyên truyền viên BHXH, BHYT là những người đồng hành tin cậy, thân thiết, luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư từ đời sống người lao động, mang đến lợi ích và niềm vui cho cuộc sống...
Các đội thi không chỉ mang đến nhiệt huyết, tinh thần đam mê công việc, mà trên sân khấu, họ hóa thân vào nhân vật với những câu chuyện cụ thể, một cách sáng tạo, chuyển tải nhiều thông điệp đến khán giả, giúp họ hiểu và nắm rõ hơn về trách nhiệm và quyền lợi khi tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất cho Văn phòng BHXH tỉnh Hà Nam; 01 giải Nhì cho BHXH huyện Bình Lục; 02 giải Ba được trao cho BHXH huyện Lý Nhân, BHXH TP. Phủ Lý; 03 giải Khuyến khích được trao cho BHXH các huyện: Thanh Liêm, Kim Bảng, Duy Tiên
Phần thi Chào hỏi xuất sắc nhất được trao cho BHXH huyện Bình Lục; phần thi Câu chuyện truyền thông hay nhất thuộc về Văn phòng BHXH tỉnh Hà Nam.

 Một số hình ảnh tại hội thi:

 

 

 

 

Minh Đức

Ảnh: Văn Tân 

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam