Hôm nay xe bus 2 tầng chính thức lăn bánh tại Hà Nội

30/05/2018 09:23:31
Tuyến xe bus này sẽ có lộ trình từ Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đến Quảng trường Nhà hát Lớn với 14 điểm dừng đỗ. Lộ trình này có điểm dừng đỗ và tần suất biểu đồ cố định giống xe bus.

Xe bus 2 tầng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân

Cự ly toàn tuyến dài gần 14 km với 13 điểm dừng đón trả khách, hành khách có thể mua vé sử dụng trong 4 giờ, 24 giờ hoặc 48 giờ.

Xe bus 2 tầng có giá từ 7 – 9 tỷ đồng, là loại xe cao cấp mở mui, có sức chứa gần 80 người. Do xe 2 tầng mở nóc nên đòi hỏi có không gian lưu thông thuận tiện và đảm bảo an toàn cho hành khác nên lộ trình được  lựa chọn khai thác đã được thống nhất giữa đơn vị khai thác và các cơ quan chức năng.

 Xe sử dụng công nghệ dẫn đường định vị toàn cầu, lập trình tự động khi vận hành nhằm đảm bảo 30 phút tại bất kỳ điểm đỗ nào trong hành trình đều có một xe đến và đi. Xe còn được trang bị wifi miễn phí, cổng sạc USB, tủ lạnh để phục vụ du khách

Xe được trang bị hệ thống thuyết minh về các điểm tham quan bằng nhiều ngôn ngữ.Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, sàn phẳng thấp thuận lợi cho mọi đối tượng hành khách khi di chuyển, đặc biệt giúp người già, trẻ em hay xe lăn của người khuyết tật lên, xuống thuận tiện. 

Minh Ngọc

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam