Khai mạc sự kiện công nghệ VCW 2011

15/07/2011 18:15:55
Triển lãm quốc tế kỷ nguyên công nghệ số lần thứ 16 có sự tham gia của 300 Cty, DN, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Sáng ngày 14/7, triển lãm quốc tế kỷ nguyên công nghệ số (VCW 2011) lần thứ 16 thường niên đã chính thức khai mạc. Triển lãm này do Bộ thông tin và Truyền thông, Tập đoàn dữ liệu IDG và các cơ quan có liên quan ở TP.HCM cùng phối hợp tổ chức.

TS Lê Doãn Hợp – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, TS Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM kiêm GĐ Sở Thông tin và Truyền thông TP và khoảng hơn 200 khách mời đã tham dự và cắt băng khai mạc triển lãm.

Lãnh đạo Bộ thông tin và Truyền thông cùng các vị quan khách cắt băng khai mạc triển lãm quốc tế kỷ nguyên số (Ảnh: N.D) 

Triển lãm năm nay có sự tham gia của khoảng 300 Cty, DN, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và trong nước với hơn 400 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ, điện tử, viễn thông tiên tiến nhất, phù hợp và gắn liền nhất với người tiêu dùng, và cả nền kinh tế, những sản phẩm tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và tăng tính sử dụng.

TS Lê Doãn Hợp - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tham quan gian hàng Sony (ảnh: N.D) 

Đến tham quan triển lãm năm nay, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm với các sản phẩm công nghệ mới, đỉnh cao hàng đầu như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV 3D, TV internet, laptop sử dụng bộ vi xử lý mới…của các tên tuổi hàng đầu thế giới và VN về CNTTvà viễn thông như HP, SamSung, Asus, Sony, HTC…Bên cạnh đó, Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan với chiến dịch quảng bá, mở rộng thị trường tại VN cũng đưa đến triển lãm lần này gần 20 dòng sản phẩm CNTT hàng đầu của Đài Loan.

Khách tham quan trải nghiệm phim 3D với kỹ thuật của Sony (ảnh: N.D) 

Sẽ có rất nhiều các hoạt động khuyến mãi, bán hàng giảm giá cho các khách hàng đến tham quan triển lãm năm nay như: bán hàng giờ vàng, rút thăm may mắn, mua hàng có quà tặng, chơi trò chơi, đố vui có thưởng, đấu giá ngược….

Triển lãm này dự kiến sẽ kết thúc vào chiều 17/7.

Một số hình ảnh mà PV ghi nhận được trong buổi sáng khai mạc triển lãm:

Ngay từ lúc sớm, hàng trăm khách tham quan đã đứng chật cứng bên ngoài chờ triển lãm khai mạc (ảnh: N.D) 


Người mẫu xinh xắn của HP (ảnh: N.D) 

Gian hàng của Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan sôi động với những trò chơi đố vui có thưởng (ảnh: N.D) 

Sau khi đã tham quan thấm mệt, người tham dự còn được uống Coca Cola miễn phí (ảnh: N.D) 

Chụp hình lưu niệm cùng các người mẫu (ảnh: N.D)

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam