Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24

07/12/2017 21:53:16
Ngày 07/12/2017 Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24 đã khai mạc tại Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cùng các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam là triển lãm thường niên từ năm 1994 đến nay và trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế. 

Triển lãm lần này có hơn 200 gian hàng, trong đó có hơn 60 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Belarus, Đức, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Đài Loan, Thái Lan.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: Các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế và thí nghiệm, thiết bị bệnh viện, thiết bị thẩm mỹ, trị liệu, thiết bị bào chế dược phẩm và đóng gói, trang thiết bị nha khoa, nhãn khoa, kính mắt, vắc xin và sinh phẩm...

Triển lãm sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội xúc tiến và tiếp xúc học hỏi cũng như chia sẻ các công nghệ tiên tiến trên thế giới và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược, trang thiết bị y tế Việt Nam trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, các doanh nghiệp nước ngoài cũng sẽ có điều kiện để tìm hiểu môi trường đầu tư và nhu cầu phát triển của lĩnh vực y tế Việt Nam, qua đó có chiến lược kinh doanh hợp tác đầu tư hiệu quả...

Trong khuôn khổ triển lãm, ngoài các hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp, còn có Hội thảo Phòng và Điều trị bệnh lý đái tháo đường typ 2, khám tầm soát, tư vấn và xét nghiệm về bệnh lý đái tháo đường typ 2 do Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) chủ trì, Bệnh viện Đa khoa Medlatec thực hiện. Bên cạnh đó, còn có các hội thảo chuyên ngành do các công ty tham gia triển lãm trình bày.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9/12/2017, tại Trung tâm Triển lãm ICE - 91 Trần Hưng Đạo./.

PV

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam