Khẩn trương đồng bộ mã số BHXH

05/12/2017 08:28:53
Vừa qua, BHXH TP. Hà Nội có thông báo về việc đồng bộ mã số BHXH. Theo đó, BHXH TP. Hà Nội đề nghị BHXH các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố khẩn trương đôn đốc các đơn vị, trường học nộp tờ khai Mẫu TK1-T về cơ quan BHXH để thực hiện đồng bộ mã số BHXH đảm bảo kịp cấp thẻ BHYT năm 2018.

Giám đốc BHXH TP Hà Nội Nguyễn Đức Hòa phát biểu tại hội nghị tập huấn cấp mã số BHXH

BHXH TP Hà Nội thông tin, hiện nay, nhà cung cấp dịch vụ I-VAN: EFY, Thái Sơn đã có chức năng kê khai trực tuyến Mẫu TK1-TS hỗ trợ đồng bộ mã số BHXH. Qua 05 ngày triển khai đã có hơn 40.000 từ khai được lập qua hệ thống này (đối tượng HSSV).

Sinh viên, phụ huynh học sinh có thể tự truy cập vào Website: baohiemxahoidientu.vn Hoặc: ebh.vn để kê khai Mẫu TK1-TS. Phần kê khai đơn giản, có thể sử dụng điện thoại Smartphone, máy tính bảng, Laptop... kết nối internet để kê khai.

Đồng thời, BHXH TP. Hà Nội đề nghị BHXH các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố phổ biến đến đơn vị, trường học (đặc biệt là các trường Đại học, Cao đẳng...) để khẩn trương lập Mẫu TK1-TS đồng bộ mã số BHXH theo đúng tiến độ yêu cầu. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc thì liên hệ với đơn vị Ivan để được hỗ trợ và giải quyết./.

PV

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam