Lễ hội đường phố khuấy động đêm Đà Nẵng

08/05/2017 09:03:00
Tối 5/5, Lễ hội đường phố Đà Nẵng đã diễn ra tưng bừng với những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, những xe hoa trang trí rực rỡ tạo không khí sôi động ở thành phố biển miền Trung này.

Khởi hành từ công viên Sun World Danang Wonders, gần 150 nghệ sĩ quốc tế và trong nước với trang phục, đạo cụ biểu diễn cùng 9 xe hoa được trang trí và tạo hình công phu diễu hành qua các tuyến phố trung tâm như 2/9, Bạch Đằng, Trần Phú…. Mỗi xe hoa đại diện cho văn hóa, nghệ thuật và mang biểu tượng từng quốc gia.

Những hình ảnh đặc trưng của các quốc gia như thành cổ La Mã ở Italy, tháp London- đồng hồ Bigben của Vương quốc Anh, Nhà hát Opera, chuột túi kangaroo ở Australia; núi Phú Sĩ- hoa anh đào- Nhật Bản, Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc... lần đầu tiên xuất hiện cùng lúc trên đường phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, các nghệ sỹ cùng xuống đường giao lưu với người dân và du khách, với những màn trình diễn ngẫu hứng đầy ấn tượng. Đặc biệt, các nghệ sĩ Việt Nam trình diễn các tiết mục nghệ thuật truyền thống  như múa lân và các bài dân ca Việt Nam...

Lễ hội đường phố là hoạt động quy mô lớn thứ hai trong khuôn khổ Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam