LHP Đức lần thứ 8 tại Việt Nam: Nhiều bộ phim hấp dẫn được trình chiếu

06/09/2017 09:14:52
Liên hoan phim (LHP) Đức lần thứ 8 tại Việt Nam sẽ diễn ra tại các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM từ 6/9/2017.

Ban Tổ chức LHP Đức gặp gỡ báo giới để giới thiệu về LHP Đức.( Ảnh: Tùng Long)

Ban Tổ chức cho biết, những bộ phim được lựa chọn trình chiếu trong LHP lần này là những phim gây tiếng vang của điện ảnh Đức trong thời gian gần đây, thuộc các thể loại từ tâm lý, gia đình, hài hước, ly kỳ… Trong số đó, có những phim từng dự LHP Berlin và Oscar.

Trong suốt LHP sẽ trình chiếu hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng. Đặc biệt, với vai trò khách mời đặc biệt, nữ đạo diễn - biên kịch và diễn viên Anne Zohra Berrached, sẽ đến Việt Nam để giới thiệu bộ phim đạt nhiều giải thưởng của cô mang tiêu đề “24 tuần” (24 Wochen) tại Hà Nội và TP. HCM. Phim từng giành giải Gấu Vàng tại LHP Berlin 2016 và giải Bạc tại LHP Đức 2017.

Ngoài ra các bộ phim như Hạnh phúc (Happy); Thế hệ Y (Millennials); Hổ cái (Tiger Girl); Tschick (Goodbye Berlin); Gia đình Lotzmann nổi loạn; Lời hứa tự do vui trong cát; Hoang dã(Wild)... cũng được công chiếu trong dịp này.

Địa điểm diễn ra Liên hoan phim:

Hà Nội: Trung tâm chiếu phim quốc gia, 87 Láng Hạ

Hải Phòng: Rạp Lotte, Tầng 5, TT thương mại Vincom, số 1 Lê Thánh Tông

 Huế: Rạp Đông Ba, 187 Trần Hưng Đạ

Đà Nẵng: Trung tâm phát hành Phim & Chiếu bóng, 68, Trần Phú

TP. Hồ Chí Minh: Rạp CineStar, 135 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Quận 1./.

T.Hà

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam