Phát huy hiệu quả vai trò tiên phong trong truyền thông BHXH, BHYT

20/06/2018 20:37:48
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 20/6 BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt, chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí, truyền thông của Ngành. Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Đào Việt Ánh; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc đến dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo của Ngành BHXH.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chúc mừng Tạp chí BHXH, Báo BHXH, Trung tâm Truyền thông nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng từ đội ngũ những người làm báo chí, truyền thông của Ngành, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, thành công của Ngành hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị báo chí, truyền thông Ngành BHXH. Bằng sự tâm huyết, trách nhiệm, cơ quan truyền thông, báo chí đã kiểm soát và làm chủ được mặt trận truyền thông chính sách BHXH, BHYT; tham mưu lãnh đạo Ngành kịp thời xử lý tốt thông tin truyền thông để lãnh đạo Đảng, Nhà nước, người dân hiểu và đồng thuận với nhiệm vụ mà Ngành đang thực hiện, đóng góp vào thành công chung của Ngành BHXH. Điều đó được thể hiện rất rõ ở 04 Nghị quyết lớn của Đảng, Thường vụ Quốc hội ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực an sinh xã hội vừa được ban hành thời gian vừa qua.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh mong muốn, với khí thế này, tình hình này, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, CCVC, Ngành BHXH sẽ tiếp tục kiểm soát và làm chủ được mặt trận báo chí, truyền thông, chủ động truyền tải thông tin đến độc giả, cơ quan báo chí, doanh nghiệp và nhân dân. Đặc biệt, chú trọng truyền thông Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, thể hiện được đóng góp xứng đáng của an sinh trong ổn định và phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời qua đó góp phần nâng cao vị thế của Ngành. Đồng chí Nguyễn Thị Minh tin tưởng, Ngành sẽ tiếp tục thắng lợi trên mặt trận báo chí, truyền thông./.

Thuỷ Hà

 

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam