Quảng Nam: Tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT qua gameshow Chuyến xe buýt kỳ thú

13/09/2019 09:52:56
Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế tổ chức thành công gameshow Chuyến xe buýt kỳ thú với sự tham dự của Công ty Diên Khánh và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Quảng Nam.

Đây là năm thứ 02 BHXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế tổ chức gameshow Chuyến xe buýt kỳ thú - Đây là chương trình truyền hình thực tế tuyên truyền về chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BHTN do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế thực hiện, được phát sóng trên VTV2, VTV8 và các nền tảng Internet, mạng xã hội, thu hút được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi.

Thông qua các trò chơi thực tế của Chuyến xe buýt kỳ thú, đã chuyển tải được nhiều thông tin cụ thể, thiết thực về BHXH, BHYT, BHTN đến người tham gia, cũng như người theo dõi chương trình. Nhờ vậy, kiến thức, hiểu biết về BHXH, BHYT, BHTN đến được với nhân dân, người lao động một cách dễ dàng hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền BHXH, BHYT, BHTN.

Thùy Dung (BHXH tỉnh Quảng Nam)

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam