Sẵn sàng cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới

01/02/2019 14:12:08
Triển khai công việc trước, sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, sáng ngày 01/02/2019, tức ngày 27 Tết, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chủ trì buổi họp chỉ đạo thực hiện các công việc trọng tâm.

(Ảnh: Văn Tân)

Để đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho người dân, BHXH Việt Nam đã chỉ đạo BHXH các tỉnh, thành phố phối hợp với cơ quan bưu điện thực chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 01 và 02/2019 đúng, đủ trước thời điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Việc phân công cán bộ trực, bảo đảm nhiệm vụ trong thời điểm Tết Nguyên đán cũng đã được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm sẵn sàng xử lý các yêu cầu nhiệm vụ phát sinh.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh khái quát, đánh giá năm 2018 với nhiều nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn và có những dấu ấn nhất định. Từ những kết quả đã đạt được, các đơn vị cần đúc rút kinh nghiệm cho các hoạt động của năm tới. Mỗi đơn vị làm tốt nhiệm vụ của mình và phối hợp với các đơn vị khác để tạo thành một khối thống nhất, đạt hiệu quả công việc cao hơn. Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán, các đơn vị cần tập trung vào triển khai ngay những nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt là công tác thu, giảm nợ đọng; cần thực hiện quyết liệt ngay từ các tháng đầu năm để đảm bảo tiến độ, kế hoạch thực hiện trong cả năm.

Đồng chí Tổng Giám đốc nhấn mạnh, đoàn kết là chìa khóa của thành công, vì vậy các đơn vị cần nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau thực hiện nhiệm vụ được giao và hoàn thành với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp phần cùng toàn Ngành trong một năm mới, hướng tới nhiều thắng lợi mới./.

Lan Anh

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam