Dược phẩm đua tăng giá

Trong những ngày qua, không chỉ thuốc ngoại mà thuốc nội cũng lần lượt được các cửa hàng, đại lý nâng giá bán lẻ từ 5%-20%. Tại một số nhà thuốc trên phố Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng và Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) ngày 20-2, nhiều nhân viên bán thuốc cho biết thuốc đang tăng giá trở lại.

Chậm khai người phụ thuộc không được giảm trừ gia cảnh

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phạm Duy Khương vừa ký ban hành công văn hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2010

Giảm cung tiền 100.000 tỷ đồng, giảm nhập siêu 3 - 4 tỷ USD?

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép kiểm soát tín dụng trong năm 2011 tăng dưới 20%, thậm chí ở mức 18% - 19% để tác động giảm tổng cầu.

Cứu cụ rùa Hồ Gươm: "Đau đẻ mà chờ sáng trăng"

“Đau đẻ mà chờ sáng trăng” - câu tục ngữ này có vẻ đúng với tình hình cấp cứu cụ rùa Hồ Gươm hiện nay.

Sớm bốc thuốc hạ nhiệt tỉ giá

Chúng ta đã gắn quá nhiều vào USD. Trong thanh toán xuất nhập khẩu mọi thứ dồn vào USD, trong khi thế giới đã dùng nhiều đồng tiền khác để thanh toán.

Vợ nhà báo Hoàng Hùng thú tội giết chồng

Thông tin ban đầu cho biết, bà Trần Thúy Liễu - vợ của nhà báo Hoàng Hùng - nhận rằng mình chỉ muốn cảnh cáo chồng nhưng đã lỡ tay gây ra tử vong.

Mỹ phạt 2 công ty xuất khẩu rác thải sang Việt Nam

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) của Mỹ vừa yêu cầu công ty Metro Metals Corp. và công ty Avista Recycling, Inc. nộp phạt 31.600 USD vì vi phạm luật pháp liên bang về chất thải độc hại khi định xuất khẩu trái phép máy vi tính hỏng sang Việt Nam.

Những hệ lụy từ việc đôla tăng giá

Việc điều chỉnh tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước trong thời gian vừa qua không hẳn đem lại toàn những tác động tích cực.

Từ 01/03, giá điện tăng 15,28%

Theo thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng (Bộ Công Thương), Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý tăng giá bán điện bình quân năm 2011 lên 15,28% so với giá bình quân thực hiện năm 2010 (giá điện bình quân năm 2010 là 1.058 đồng) và áp dụng từ ngày 1.3 tới.

Tàu du lịch: Ẩn họa khó lường!

Vụ đắm tàu làm 12 du khách thiệt mạng trên vịnh Hạ Long đã gióng lên hồi chuông báo động về an toàn giao thông đường thủy. Thực tế, nhiều tàu, thuyền du lịch vừa cũ kỹ vừa trang bị thiết bị cứu hộ chỉ để đối phó.

Hàng điện tử "phớt lờ" tỷ giá

Nhiều mặt hàng nhập khẩu đã nâng giá bán do tỷ giá USD/VND tăng mạnh nhưng các mặt hàng điện tử giá vẫn được giữ nguyên.

Thuê bao di động: Bạc bẽo kiếp trả sau

Không tiết lộ chi tiết nhưng đại diện các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone thừa nhận hiện tượng chuyển từ gói trả sau sang gói trả trước, đặc biệt mỗi khi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các nhà mạng dành cho trả trước.

Công bố lịch thi, xét tuyển ĐH, CĐ năm 2011

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố lịch hoạt động chi tiết trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011.

Giá cả tăng, thu nhập 17 triệu cũng không còn đồng nào!

Người trung lưu cũng khóc! Không chỉ người nghèo mà những người trung lưu đô thị cũng đang tìm cách thắt chặt chi tiêu do giá cả tăng.

Nhộn nhịp dâng sao giải hạn đầu năm

Tìm hiểu, chúng tôi được biết, tại hầu hết các chùa ở Hà Nội người người có thể đến đăng ký dâng lễ kêu cầu giải hạn sao xấu. Những sao được xem là sao xấu chính là sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô...

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam