Xây dựng mạng lưới an toàn thuốc cấp quốc gia: Việc làm cần thiết

Thông tin thuốc (TTT) đầy đủ và có chất lượng sẽ là chìa khóa để sử dụng thuốc an toàn hợp lý, góp phần nâng cao chất lượng sử dụng thuốc của cán bộ y tế, người bệnh và cộng đồng. Từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Tuy nhiên, hoạt động này hiện nay vẫn còn nhiều bất cập.

Dựng lại kịch bản cũ: Lối thoát thời khủng hoảng

Những ngày Tết vừa qua, các sân khấu kịch đều trong tình trạng sốt vé. Tuy nhiên, dù mỗi sân khấu đều tung ra những vở diễn “ngon lành” nhất để phục vụ khán giả thì hầu như sân khấu nào cũng có ít nhất một vở được dựng từ kịch bản cũ.

Hàng hóa đồng loạt tăng giá theo tỷ giá

Sau quyết định điều chỉnh tỷ giá USD/VND tăng 9,3% từ ngày 11-2 của Ngân hàng Nhà nước, nhiều mặt hàng như gas, ô tô... tăng giá.

Năm 2011 sẽ siết chặt quản lý giá sữa

Là mặt hàng thiết yếu nên giá sữa luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Đi lễ đầu năm mới: "Tấn công" đền chùa bằng... tiền lẻ

Những ngày đầu năm mới này, hầu như ở tất cả những địa điểm có liên quan đến vấn đề tâm linh đều có hiện tượng rải tiền lẻ.

Cơ chế lương mới cho doanh nghiệp nhà nước

Dự thảo quy định 2 vấn đề chính về xác định bậc lương duy nhất cho mỗi chức danh và mức tạm ứng tối đa 70% lương, thưởng cho người quản lý. Bộ Lao động thương binh xã hội đang dự thảo Đề án Đổi mới quản lý tiền lương, tiền thưởng đối với các doanh nghiệp có vốn Nhà nước.

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam