Sau vụ tai nạn GT thảm khốc ở Thường Tín: Giọt nước mắt muộn mằn

Sau vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng tại Thường Tín, phóng viên có mặt tại bệnh viện Nông nghiệp, tình hình phục hồi sức khỏe của các nạn nhân có nhiều tiến triển tốt nhưng nỗi đau về tinh thần sẽ vẫn còn mãi trong những người còn sống.

Ông Cù Huy Hà Vũ nhận 7 năm tù giam

Đầu giờ chiều ngày 4/4, Hội đồng Xét xử đã tuyên bị cáo Cù Huy Hà Vũ mức án 7 năm tù giam.

Trẻ phát ốm vì thuốc 'ngủ ngon, ăn khỏe'

Nhiều bà mẹ đang lạm dụng thuốc "ngủ ngon, ăn khỏe" cho con mà không biết rằng chúng có thể gây khô mắt, ức chế não...

Đầu kỳ nghỉ tới, Bắc bộ mưa, lạnh

Do bộ phận không khí lạnh tăng cường yếu, hôm nay nhiệt độ tại miền Bắc giảm nhẹ và có mưa rải rác. Dự báo đến khoảng ngày 8, ngày 9, các tỉnh miền Bắc có khả năng tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh yếu…

Chuẩn bị xét xử vụ “rút ruột” BHYT tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày 3/4, nguồn tin từ TAND TPHCM cho biết trong hai ngày 21 và 22/4, tòa án sẽ đưa vụ “rút ruột” BHYT xảy ra tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) ra xét xử sơ thẩm.

Nghĩa địa tắc đường đưa nạn nhân Lèn Cờ về đất

Buổi sáng sau vụ sập mỏ đá định mệnh, nghĩa địa Đồng Đồn (xã Nam Thành, Yên Thành, Nghệ An) từng đoàn đưa tang nối đuôi nhau. Những đứa trẻ chống gậy tiễn đưa mẹ, bố "về đất".

Kỹ nghệ làm ruốc... giả

Lấy bã sắn dây đã ép, phơi khô, đánh bông, tẩm gia vị, xào cho vàng, trộn với một ít ruốc thật là ra ruốc…"F1" y chang ruốc thịt thực sự, rồi bán ra thị trường với giá rẻ. Khách hàng khó biết đó là ruốc thịt giả mạo.

Càng tiết kiệm điện, bán càng chạy

Dàn nước nóng năng lượng mặt trời, bóng đèn tuýp gầy, đèn compact, máy giặt, máy điều hòa, quạt điện... tiết kiệm điện trở thành ưu tiên hàng đầu trong gia đình.

Chung cư xác lập mặt bằng giá mới

Dù được nhận định là trầm lắng, cộng với tâm lý lo ngại động đất,… tuy nhiên giá căn hộ tại Hà Nội không hề giảm.

Giá cả tăng cao, quán ăn bình dân tìm kế giữ khách

Để giữ chân khách trong thời lạm phát, nhiều hàng quán bình dân ở Hà Nội phải tự bình ổn giá mà không bị giảm sút lợi nhuận.

Xe bus 'nhái' tung hoành trên phố Hà Nội

Những chiếc xe được phun sơn giống y hệt màu sơn của xe bus thật, ngang nhiên hoạt động, khiến các “thượng đế” bị mắc lừa.

Năm 2012, Hà Nội hết chỗ... đổ rác

Sang năm 2012, Hà Nội sẽ không có chỗ đổ rác nếu không triển khai kết quả dự án thí điểm phân loại rác tại nguồn (3R) và sớm đưa vào vận hành nhà máy xử lý rác quy mô lớn ở Sóc Sơn.

Chính phủ nhìn lại 10 năm cải cách hành chính

Ngày 5/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ chủ trì hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước 2001 - 2010 và thảo luận dự thảo chương trình 10 năm tới (2011 - 2020).

Bát nháo trang thông tin điện tử

Tháng 6.2009, sau khi website Sieunhanh.vn bị dừng hoạt động, một tờ báo điện tử thuộc Bộ TTTT đã có bài viết đặt vấn đề “Còn bao nhiêu báo điện tử “chui”?, trong đó liệt kê ra hàng loạt trường hợp trang thông tin điện tử với đội ngũ phóng viên, biên tập và biên dịch tự viết và đăng tin bài lên như là báo điện tử. Đến nay, tình trạng này càng phát triển bát nháo.

Nước mưa ở VN an toàn dù không khí có phóng xạ

Thông tin phóng xạ đến Việt Nam trong những ngày qua đã ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của người dân. Một số người còn không dám hứng nước mưa để sinh hoạt, hạn chế đi ra ngoài vì sợ phóng xạ ảnh hưởng tới sức khỏe…

Ngay tại Việt Nam: Chạy xe bằng nước lã và... rác thải

Trong bối cảnh nguồn nhiên liệu cung cấp cho hoạt động của các loại động cơ ngày một khan hiếm và tăng giá, gần đây nhất, xăng A92 đã tăng đến 21.300 đồng/lít, một số nhà khoa học VN đã nghiên cứu cách thay thế xăng dầu bằng nước lã, chất thải...

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam