Bực mình với quảng cáo khiếm nhã trên truyền hình

Hút sữa "rộp...rộp" giữa nơi công cộng, đôi diễn viên đang nhảy, dừng khựng lại, nhăn mặt vì mùi mồ hôi hay phùng má súc miệng khắp nơi,... không ít quảng cáo có hình ảnh khiếm nhã gây phản cảm cho người xem.

Lên mạng săn quà Noel độc, rẻ

Một vài năm trở lại đây, shopping quà Noel qua mạng ngày càng được ưa chuộng, nhất là trong giới trẻ và dân công chức, những người hoặc ưa cái mới, lạ, độc, hoặc bị eo hẹp về thời gian. Những câu hỏi “Xu hướng quà giáng sinh”, “quà giáng sinh qua mạng”… được khá nhiều người tìm kiếm trên Google.

Honda liên tục gặp sự cố, xe hãng khác bán chạy

Các sự cố cháy nổ liên tục của xe máy Honda thời gian gần đây khiến không ít người tiêu dùng lo lắng. Những thương hiệu khác ít nhiều được hưởng lợi từ điều này.

Tăng 336 dòng thuế ưu đãi nhập khẩu của Việt Nam

Bộ Tài chính giới thiệu danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu năm 2011, các biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi năm 2012 và hướng dẫn thi hành Luật thuế bảo vệ môi trường.

Phó tổng giám đốc chưa tốt nghiệp trung học

Phó Tổng giám đốc Tổng Cty Nông nghiệp Sài Gòn Trương Hoàng Tam Dũng không có bằng tốt nghiệp THPT và trung học Nông nghiệp nhưng đã học và tốt nghiệp trường Đại học Công đoàn.

Cơ quan nhà nước phải dùng thiết bị tiết kiệm năng lượng

Từ 1/1/2013, các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước khi mua phương tiện, thiết bị sử dụng phải tuân theo chuẩn nhãn xác nhận (Nhãn ngôi sao năng lượng) hoặc nhãn so sánh đạt cấp hiệu suất 5 sao.

Lao động nữ có thể được nghỉ thai sản 6 tháng

Sáng 15/12, Thường vụ Quốc hội đã thống nhất tăng thời gian nghỉ thai sản và được quyền hưởng chính sách thai sản cho tất cả nhóm lao động nữ lên 6 tháng.

Chi phí sản xuất tại VN cao gấp nhiều lần nước ngoài

Phát biểu tại tọa đàm Doanh nghiệp Hà Nội-5 năm gia nhập WTO, đại diện Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế T.Ư cho biết, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm cao đang làm yêu khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp VN.

Tàu xe dịp Tết dương lịch: Tăng chuyến, không tăng giá vé

Theo dự báo, lưu lượng khách 2 tuần tới sẽ tăng khá mạnh bởi dịp Tết dương lịch lại trùng dịp cuối tuần. Tuy nhiên, các nhà ga, bến xe đều tăng chuyến, nhưng không tăng giá vé.

Hà Nội: 13 bệnh viện lớn sẽ di dời khỏi nội thành

Ngày 14/12, Bộ Y tế đã họp với UBND thành phố Hà Nội về tình hình các bệnh viện trên địa bàn.

Kim ngạch xuất khẩu rau quả đạt 600 triệu USD

Tại Hội nghị quốc tế về "Rau quả nhiệt đới Việt Nam" do Hiệp hội rau quả Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/12, ông Huỳnh Quang Đấu, Phó Chủ tịch Hiệp hội cho biết, tính đến hết tháng 10, kim ngạch xuất khẩu rau quả của cả nước đạt 515 triệu USD, tăng 40,6% so với cùng kỳ và đạt 109,5% kế hoạch năm (470 triệu USD).

Cuối năm: Thời của thực phẩm nhuộm màu độc

Gần tết, hàng nghìn mặt hàng được tung ra thị trường hết sức bắt mắt, câu khách. Tuy nhiên, với đủ thứ màu xanh, đỏ... trong đó có nhiều loại phẩm màu nguy hiểm bị cấm vẫn được sử dụng tràn lan.

Vị thế của gạo Việt Nam ngày càng được khẳng định

Năm 2011 đang dần khép lại. Nhìn lại thị trường xuất khẩu gạo trong thời gian qua, dễ nhận thấy nhất vẫn là những biến động nhanh về giá, sự cạnh tranh quyết liệt giữa các thị trường xuất khẩu.

Độc và lạ lễ cưới ở chùa

Ở đây sự khác biệt chính là những người dự lễ cưới cùng nhau đến chùa, lạy phật, nghe tụng kinh rồi cùng nhau thưởng thức các món ăn chay thanh tịnh. Đám cưới trên chùa ngày càng được nhiều đôi bạn trẻ quan tâm vì yếu tố độc đáo, tiết kiệm và mang đậm giá trị văn hoá tâm linh người Việt.

Đủ kiểu thiết bị chống trộm

Gần cuối năm, người dân lo lắng nhiều hơn về vấn nạn trộm cắp. “Bắt” đúng lo lắng ấy của gia chủ là đủ loại thiết bị chống trộm được bày bán với đủ giá, chất lượng cũng lắm hên xui.

Hàng Tết trong siêu thị có thực sự an toàn?

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nhâm Thìn và lượng hàng hóa trong các siêu thị đã dần tăng mạnh, cùng với đó là nỗi lo về an toàn thực phẩm. Liệu với khối lượng hàng khổng lồ như thế, các siêu thị có “đủ sức” kiểm soát về chất lượng hàng hóa, nhất, là các mặt hàng thực phẩm?

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam