Tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

14/07/2017 08:32:19
Hưởng ứng ngày hội “hiến máu tình nguyện” năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 06/7 vừa qua, Đoàn viên thanh niên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã có mặt tại Trung tâm văn hóa tỉnh để tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Chi đoàn BHXH tỉnh Hưng Yên tại ngày hội hiến máu

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu đã diễn ra sôi nổi trong không khí nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái chia sẻ nỗi đau với người bệnh bằng hành động thiết thực. Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ đã nhận được sự hưởng ứng của nhân dân, trong đó có nhiều người không còn trẻ cũng tham gia hiến máu. Hưởng ứng ngày hội này, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh có 12 đồng chí đăng ký tham gia và đủ điều kiện hiến máu.

Phong trào “hiến máu tình nguyện” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện tinh thần, trái tim nhân ái và tình thương của con người với con người. Đồng thời, thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục tư tưởng, nhận thức cho đoàn viên thanh niên trong việc chia sẻ, hướng tới cộng đồng, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những bệnh nhân đang cần tới những giọt máu hồng đầy ý nghĩa của tình yêu thương.

Cùng với hoạt động này, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh dành tặng 05 suất quà tặng 05 hộ nghèo tại xã An Viên, huyện Tiên Lữ./.

Lâm Hằng (BHXH tỉnh Hưng Yên)

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam