Tưng bừng hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Bắc miền Trung - Tây Nguyên

27/10/2019 07:34:10
Với 28 tiết mục đến từ 14 BHXH tỉnh, thành phố, Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Bắc miền Trung và Tây Nguyên được tổ chức thành công tại TP. Tam Kỳ, Quảng Nam, ngày 26-27/10/2019. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng dự và cổ vũ các đội thể hiện phần biểu diễn tại Hội thi.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương trao giải Nhất cho đội thi BHXH tỉnh Thanh Hóa

Tham dự hội thi có hơn 300 diễn viên viên không chuyên, là cán bộ đến từ BHXH 14 tỉnh, thành phố, gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Lăk, Đắk Nông, Gia Lai và Kon Tum.
Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị, luôn bận rộn với các hoạt động nghiệp vụ, nhưng đội ngũ cán bộ BHXH các tỉnh, thành phố đã cố gắng tập luyện, đem đến hội thi 12 tiểu phẩm kịch, 16 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục đan xen nhiều thông điệp về chính sách BHXH, BHYT, thể hiện sinh động qua những tình huống, câu chuyện có tính tiêu biểu, cho thấy bức tranh đa dạng, sinh động thực tiễn công tác truyền thông vận động BHXH, BHYT ở cơ sở. Với các tiết mục văn nghệ, tiếng hát của đội ngũ cán bộ BHXH các tỉnh, thành phố được thể hiện hòa trong lời ca, màn múa thể hiện đậm nét sắc màu văn hóa miền Trung và Tây Nguyên đại ngàn.
Để lại dấu ấn đậm nét nhất, có thể kể đến tiểu phẩm “Sáng mãi niềm tin” của BHXH tỉnh Thanh Hóa; tiểu phẩm “Cho cả ngày mai” của BHXH tỉnh Nghệ An; tiết mục dân ca “ Cây đời an sinh” của BHXH tỉnh Quảng Trị; tiết mục hát múa “Nguồn vui cho mọi người” của BHXH tỉnh Quảng Nam…
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của BHXH tỉnh Thanh Hóa; hai giải Nhì cho đội thi của BHXH tỉnh Nghệ An, BHXH tỉnh Quảng Nam; 03 giải Ba cho các đội: BHXH tỉnh Lâm Đồng, BHXH tỉnh Quảng Trị, BHXH TP. Đà Nẵng; 08 giải Khuyến khích cho các đội: BHXH tỉnh Kon Tum, BHXH tỉnh Hà Tĩnh, BHXH tỉnh Quảng Ngãi, BHXH tỉnh Đắk Nông; BHXH tỉnh Quảng Bình, BHXH tỉnh Gia Lai; BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế, BHXH tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao 02 giải: Nam và Nữ tuyên truyền viên xuất sắc nhất của Hội thi cho đồng chí Phan Thị Thanh Thảo (BHXH Quảng Trị) và Trần Thanh Hà (BHXH Thanh Hóa); Ngoài ra, Ban tổ chức chọn hai tiết mục xuất sắc nhất trong phần thi tiểu phẩm "Sáng mãi niềm tin" (BHXH Thanh Hóa) và tiết mục hát múa "Về xứ Nghệ ân tình" (BHXH tỉnh Nghệ An) tham gia công diễn tại Hà Nội vào dịp tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 25 năm thực hiện chính sách, phát luật BHXH, BHYT (giai đoạn 1995-2020)./.

 Một số hình ảnh tại Hội thi: 
 

Thanh Dũng 

Viết bình luận

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Tạp chí Bảo Hiểm Xã Hội

Open:

Phone: 0436 281 539

150 Phố Vọng, Thanh Xuân Hà Nội, Việt Nam