Print

Agribank đồng hành cùng “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”

Thứ Tư, 24 /05/2023 13:58

Ngày 23/5, Ngân hàng Nhà nước và Học viện Ngân hàng tổ chức chuỗi sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”, với mục tiêu định hướng và giáo dục kiến thức cho sinh viên, bồi dưỡng và xây dựng thế hệ nhân sự tương lai chất lượng cho lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trong khuôn khổ sự kiện này, Agribank tham gia và đồng hành cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa.

“Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” bao gồm một chuỗi sự kiện hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn, mới mẻ, sáng tạo và thu hút giới trẻ. Đây là sân chơi giúp các em sinh viên trang bị các kiến thức về ngành tài chính, ngân hàng như: Cách tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cơ bản của ngân hàng (mở tài khoản, vay vốn, tiến kiệm…); trải nghiệm các tiện ích, công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới nhất; tìm hiểu sự khác nhau giữa các loại hình sản phẩm tiết kiệm, đầu tư, bảo hiểm… thông qua Cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai 2023” hay chương trình talkshow “GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”.

Gian hàng của Agribank tại sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện còn mang đến cho các bạn trẻ trải nghiệm sử dụng các tiện ích, sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại tại chương trình triển lãm “Ngân hàng GenZ”, với gần 30 gian hàng đến từ các ngân hàng thương mại, công ty tài chính, công ty chứng khoán, các đơn vị trung gian thanh toán…

Góp mặt tại triển lãm, gian hàng của Agribank với chủ đề “Hệ sinh thái Ngân hàng- Chứng khoán- Bảo hiểm” với nhiều hoạt động trải nghiệm, minigame thú vị gắn với tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đã thu hút đông đảo các bạn bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ tham gia.

Nhiều sinh viên tham gia trải nghiệm dịch vụ số của Agribank

Đặc biệt, với hình thức trải nghiệm dịch vụ số Agribank: Mở tài khoản trực tuyến eKYC; đăng ký phát hành thẻ; đăng ký Agribank E-mobile Banking… chỉ đồng giá 10K đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ, sinh viên tại sự kiện. Toàn bộ số tiền thu được tại Gian hàng sẽ được dùng để tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Học viện Ngân hàng.

Sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” thực sự mang đến những bất ngờ thú vị, giúp lan tỏa, nâng cao kiến thức tài chính ngân hàng, góp phần đẩy mạnh truyền thông giáo dục tài chính trong hệ thống giáo dục phổ thông và đại học trên toàn quốc.

K.Ngân