Print

Tuyển chọn ảnh để triển lãm về Trường Sa

Thứ Hai, 28 /08/2023 09:26

Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đăng thông báo tuyển chọn ảnh triển lãm về Trường Sa 2023. BTC mong muốn nhận được sự hưởng ứng của những nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, người yêu thích nhiếp ảnh đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Các tác phẩm tham dự triển lãm cần thể hiện khoảnh khắc đời thường tươi mới, giàu tính nhân văn, thể hiện sức sống, tinh thần lạc quan, khát vọng và ý chí quyết tâm của bộ đội hải quân cùng Nhân dân và các lực lượng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác phẩm Trường Sa trong tim của Xuân Tùng

Các hình ảnh khắc họa chân thực cuộc sống, sinh hoạt, học tập, công tác của quân và dân huyện đảo Trường Sa; cảnh vật thiên nhiên giàu đẹp, phong phú của quần đảo Trường Sa nói riêng và biển, đảo Việt Nam nói chung; tình cảm thắm thiết, gắn bó giữa Trường Sa với đất liền…

Ảnh tham dự tuyển chọn dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, là ảnh đơn và ảnh bộ (màu hoặc đen trắng). Mỗi tác giả có quyền gửi tối đa 15 tác phẩm tham dự (cả ảnh đơn và ảnh bộ).

Tác phẩm được sáng tác bằng phương pháp hiện thực. Tác giả có thể cắt cúp, căn chỉnh sáng tối của tác phẩm. Ảnh phải có chú thích rõ ràng về địa điểm chụp.

Thời gian nhận ảnh từ nay đến hết ngày 25/8/2023 tại website: http://truongsa.vietnamphotocenter.com

Triển lãm dự kiến diễn ra vào vào 19/10/2023.

Anh Minh