Print

Agribank tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân

Thứ Năm, 14 /09/2023 18:00

Chiều 14/9, Đoàn công tác của đại biểu Quốc hội và HĐND TP.Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân.

Tham gia cùng Đoàn, đại diện Agribank đã trao 500 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội, do CBNV trong toàn hệ thống đóng góp thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ cháy.

Đại diện Agribank trao hỗ trợ các gia đình bị nạn

Tại trụ sở UBND phường Khương Đình, Đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mất mát của Đảng bộ, chính quyền quận Thanh Xuân và các gia đình bị nạn; đồng thời mong muốn gia đình các nạn nhân cố gắng sớm vượt qua nỗi đau này để ổn định cuộc sống.

Đại diện Công đoàn Agribank trao quà hỗ trợ các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy

Để kịp thời chia sẻ với gia đình các nạn nhân, bên cạnh các phần hỗ trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP.Hà Nội, Agribank đã trao ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra. Đây là kinh phí từ nguồn quỹ xã hội, do CBNV trong toàn hệ thống Agribank đóng góp.

Cùng với đó, để động viên tinh thần các chiến sĩ công an tham gia công tác phòng cháy, chữa cháy, Công đoàn Agribank cũng đã trao hỗ trợ 50 triệu đồng đến Đội Phòng cháy, chữa cháy (Công an quận Thanh Xuân).

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân gặp nạn tại vụ cháy

Sau đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà anh Phạm Gia Tùng- nạn nhân của vụ cháy đang tạm cư trên địa bàn phường Khương Đình. Gia đình anh Tùng có thành viên hiện đang được điều trị tại BV và một thành viên đã tử vong trong vụ cháy. Tại đây, Đoàn đã động viên gia đình anh Tùng cố gắng vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.

PV