Tăng cường hợp tác an sinh xã hội giữa Việt Nam- Nhật Bản
LoadFromCatche:0
PortalHeader
PortalNav
PortalView

Tăng cường hợp tác an sinh xã hội giữa Việt Nam- Nhật Bản

Shared facebook
Thứ Ba, ngày 24/10/2023 14:18

Trong khuôn khổ Hội nghị Đối thoại về thực hiện chính sách BHXH, BHYT giữa BHXH Việt Nam với các DN FDI Nhật Bản diễn ra ngày 24/10, tại Hà Nội, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã có buổi tiếp xã giao cùng Ngài Yamada Takio- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam nhằm trao đổi tổng quan quan hệ Việt Nam- Nhật Bản, hợp tác giữa BHXH Việt Nam và các đối tác Nhật Bản, định hướng hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi tiếp về phía bộ, ngành có: ông Nguyễn Minh Vũ- Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại Giao; ông Hoàng Quang Phòng- Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Về phía BHXH Việt Nam có Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh và một số đơn vị thuộc BHXH Việt Nam...

Về phía Nhật Bản có ông Sasaki Shohei- Bí thư, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; ông Kinoshita Tadahiro- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. ông Yoshida Susumu- Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam; ông Ueda Masaya- Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh; ông Tokuaki Shobayashi- Chuyên gia Cố vấn chính sách y tế, Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản.

Trao đổi cùng Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chia sẻ, quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam- Nhật Bản tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực dựa trên sự tin cậy chính trị cao. Hiện nay, Nhật Bản là một trong những đối tác chiến lược quan trọng hàng đầu, đối tác hợp tác phát triển song phương lớn nhất của Việt Nam. Nhật Bản hiện là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Theo đó, tính đến tháng 7/2023, Nhật Bản là nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI lớn thứ 3 với hơn 5.000 dự án đầu tư với tổng số vốn đạt gần 70,97 tỷ USD. Nhật Bản đã hỗ trợ Việt Nam tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực nhất là quốc phòng, an ninh, đầu tư, thương mại, lao động, y tế, nông nghiệp, khoa học công nghệ, chuyển đổi số, giáo dục đào tạo, ứng phó với biến đổi khí hậu, hợp tác địa phương, giao lưu văn hóa, giao lưu nhân dân hai nước không ngừng phát triển.

Năm 2023, Việt Nam và Nhật Bản kỷ niệm 50 năm ngày thiết lâp quan hệ ngoại giao (21/9/1973- 21/9/2023). Những thành tựu hợp tác trong 50 năm qua nhất là từ khi thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở Châu Á (năm 2014) đã góp phần mang lại lợi ích thiết thực, toàn diện cho hai nước, đóng góp vào hòa bình, hợp tác, phát triển của khu vực và thế giới. “Đây là thời điểm thuận lợi đưa Quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng giữa hai nước bước vào giai đoạn phát triển mới, phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực và cũng là cơ hội để các cơ quan, địa phương của hai nước tăng cường quan hệ hợp tác, giao lưu hữu nghị”- Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chia sẻ.

Theo Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh, những năm gần đây, số lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản chiếm trên 50% số lao động đi làm việc ở nước ngoài hàng năm. Việt Nam là nước phái cử nhiều lao động sang Nhật Bản nhất trong số 15 nước phái cử lao động sang Nhật Bản. Tổng số người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở Nhật Bản là gần 500.000 người, là cộng đồng người nước ngoài lớn thứ 2 ở Nhật Bản. Hiện nay, có hơn 24.000 người Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

“Trên phạm vi toàn quốc có 2.112 DN FDI Nhật Bản tham gia BHXH, chiếm gần 10% tổng số DN FDI trong cả nước. Trong 9 tháng đầu năm 2023, số thu BHXH của khối DN FDI Nhật Bản chiếm 13,03% tổng số thu BHXH của khối doanh nghiệp FDI”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh đánh giá cao sự đồng hành, đóng góp của cộng DN Việt Nam trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, các DN Nhật Bản vẫn nỗ lực vươn lên, cơ bản ổn định và phát triển, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. Đại đa số các DN Nhật Bản đều chấp hành tốt chính sách pháp luật của Việt Nam nói chung, chính sách về BHXH, BHYT nói riêng.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh cũng cho biết, Hội nghị đối thoại do BHXH Việt Nam tổ chức lần này có sự tham dự của các DN đến từ các tỉnh, thành phố có số lượng DN FDI Nhật Bản và số thu BHXH lớn như Hưng Yên (46,42%), Hà Nội (41,65%), Hải Phòng (22,06%), Bắc Ninh (12,62%), Hải Dương (22.90%).

Đặc biệt, Hội nghị có sự tham dự của ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, các Bộ, ngành đã thể hiện sự quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội đối với cộng đồng DN FDI nói chung, DN FDI Nhật Bản nói riêng.

Tại buổi tiếp đã đề xuất trao đổi về các lĩnh vực thực hiện chính sách BHXH, BHYT cho lao động Nhật Bản tại Việt Nam và việc chuẩn bị đàm phán Hiệp định song phương Việt Nam- Nhật Bản về BHXH.

Đồng thời, mong muốn Đại sứ quán ủng hộ, tạo điều kiện cho BHXH Việt Nam tăng cường hợp tác với các cơ quan Nhật Bản như: Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Cơ quan hưu trí Nhật Bản, Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản, Hiệp hội Luật gia về Lao động và An sinh xã hội Nhật Bản, trường Đại học Soka, Tokyo. BHXH Việt Nam đã trao đổi kinh nghiệm thực hiện chính sách an sinh xã hội, phát triển người tham gia BHXH, chế độ an sinh xã hội cho người cao tuổi, kinh nghiệm thực hiện các hiệp định song phương về BHXH.

“Tiếp tục quan tâm ủng hộ, thúc đẩy hợp tác giữa BHXH Việt Nam với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực an sinh xã hội. Phối hợp tuyên truyền, phổ biến đến người lao động Nhật Bản tại Việt Nam, NLĐ trong các DN Nhật Bản về thực hiện chính sách BHXH, BHYT”- Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh cho biết.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam- Nhật Bản trong chiều dài xuyên suốt 50 năm qua, ông Yamada Takio đánh giá, tại Việt Nam, nhận thức về bảo vệ quyền lợi của NLĐ ngày càng được nâng cao. Cùng với sự gia tăng của hoạt động đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản vào Việt Nam, điều quan trọng là các công ty Nhật Bản cần phải hiểu và áp dụng các chế độ BHXH của Việt Nam để đảm bảo quyền và lợi ích cho NLĐ tại công ty mình.

Theo ông Yamada Takio, Hội nghị đối thoại hôm nay với sự tham gia của nhiều công ty Nhật Bản sẽ giúp DN Nhật Bản hiểu sâu hơn về chính sách BHXH của Việt Nam. “Đồng thời cũng là cơ hội để BHXH Việt Nam lắng nghe tiếng nói của các công ty Nhật Bản để trong thời gian tới có thể vận dụng được các chính sách BHXH hoàn thiện hơn nữa”- ông Yamada Takio cho biết.

Ghi nhận những mong muốn đề xuất của BHXH Việt Nam về hợp tác trong lĩnh vực an sinh xã hội với các đối tác Nhật Bản thời gian tới đây, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam khẳng định, Đại sứ quán Nhật Bản sẽ tiếp tục đồng hành cùng với BHXH Việt Nam để góp phần thúc đẩy đưa quan hệ hợp tác trong lĩnh vực an sinh xã hội sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Những năm qua, quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa BHXH Việt Nam với các đối tác Nhật Bản ngày càng đi vào chiều sâu, dưới nhiều hình thức, góp phần giúp BHXH Việt Nam tranh thủ nguồn lực, tiếp thu, vận dụng hiệu quả kiến thức kinh nghiệm quốc tế, phát triển ngành BHXH Việt Nam chuyên nghiệp, hiện đại, bền vững, hiệu quả theo các chuẩn mực quốc tế.

Theo đó, tháng 10/2022, BHXH Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị đối thoại về thực hiện chính sách BHXH, BHYT với DN có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Nhật Bản tại Việt Nam (khu vực phía Nam), trao tặng Bằng khen cho đại diện các DN Nhật Bản thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Hội nghị đã nhận được sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của các đại biểu, là sự kiện quan trọng của BHXH Việt Nam hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản

Bên cạnh đó, tháng 4/2023, đoàn công tác của BHXH Việt Nam do Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác đến Nhật Bản, tiếp xúc và làm việc với Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Cơ quan hưu trí Nhật Bản, Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản, Hiệp hội Luật gia về Lao động và An sinh xã hội Nhật Bản, trường Đại học Soka, Tokyo. BHXH Việt Nam đã trao đổi kinh nghiệm thực hiện chính sách an sinh xã hội, phát triển người tham gia BHXH, chế độ an sinh xã hội cho người cao tuổi, kinh nghiệm thực hiện các hiệp định song phương về BHXH. Chuyến công tác tại Nhật Bản đã mở ra cơ hội và triển vọng hợp tác giữa BHXH Việt Nam và các đối tác Nhật Bản về an sinh xã hội, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Sau chuyến công tác, BHXH Việt Nam và các đối tác Nhật Bản đã thống nhất tăng cường hợp tác thông qua trao đổi chuyên gia, đào tạo cán bộ, tổ chức hội thảo chuyên đề trong lĩnh vực an sinh xã hội, kinh nghiệm thực hiện Hiệp định song phương về BHXH.

Đồng thời, BHXH Việt Nam đã xây dựng và triển khai ứng dụng VssID- BHXH số phiên bản tiếng Nhật với nhiều tiện ích nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho lao động Nhật Bản tham gia BHXH, BHYT tại Việt Nam. Tại Hội nghị này, BHXH Việt Nam sẽ chính thức ra mắt, giới thiệu ứng dụng VssID phiên bản tiếng Nhật đến các DN và người lao động Nhật Bản tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hiện BHXH Việt Nam đang chuẩn bị đàm phán và ký kết Hiệp định BHXH Việt Nam- Nhật Bản. Theo đó, BHXH Việt Nam đã tham dự 5 cuộc họp của Tổ công tác của của hai Chính phủ Việt Nam- Nhật Bản về Hiệp định BHXH Việt Nam- Nhật Bản nhằm trao đổi thông tin về chính sách và tình hình thực hiện chính sách BHXH tại mỗi nước, dự kiến lộ trình, xây dựng hiệp định mẫu và các thủ tục tiếp theo trước khi hai nước chính thức khởi động đàm phán Hiệp định song phương về BHXH. BHXH Việt Nam đã tích cực thúc đẩy việc chuẩn bị đàm phán Hiệp định nhằm đảm bảo quyền lợi an sinh xã hội cho lao động Việt Nam và Nhật Bản trong bố cảnh xu hướng dịch chuyển lao động giữa hai nước ngày càng tăng.

BHXH Việt Nam và Tập đoàn NTT DATA Nhật Bản đã triển khai các hoạt động hợp tác chia sẻ thông tin, kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong thực hiện chính sách an sinh xã hội tại Việt Nam, góp phần giúp BHXH Việt Nam hiện đại hóa Ngành. Những thành tựu đạt được trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin của BHXH Việt Nam đã được Chính phủ, các tổ chức quốc tế ghi nhận.

Hội nghị đối thoại giữa BHXH Việt Nam với các DN FDI Nhật Bản về thực hiện chính sách BHXH, BHYT là sự kiện trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản. BHXH Việt Nam mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của doanh nghiệp Nhật Bản để thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp BHXH Việt Nam cho Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền và các chuyên gia, đại diện Hiệp hội DN Nhật Bản đã có những đóng góp cho sự phát triển Ngành BHXH Việt Nam thời gian qua.

Hà Thuỷ- Thanh HằngPortalCatRight

BHXH Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp FDI Nhật Bản

BHXH tỉnh Cà Mau tập cần trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm

Nỗ lực đảm bảo an sinh cho người dân Thủ đô

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam làm việc tại BHXH tỉnh Phú Thọ

Nhận diện và đưa ra kịch bản điều hành phù hợp với thực tế

Không gian xanh an sinh: Mang chính sách BHXH, BHYT đến với người dân

BHXH Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo Sửa đổi, bổ sung Luật BHXH

Bắc Ninh trở thành “điểm sáng” trong hỗ trợ người dân tham gia BHXH, BHYT

Hà Nội: Nhiều "điểm sáng" trong phát triển BHYT HSSV

Toàn ngành BHXH Việt Nam đảm bảo tốt quyền lợi BHXH, BHYT cho người tham gia

Tiềm năng mở rộng đối tượng tham gia BHXH bắt buộc

Tạo động lực mới phát triển BHXH tự nguyện

Xây dựng Dự án Luật BHXH (sửa đổi) đã cầu thị, đồng thuận, thống nhất cao

Tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong công tác tổ chức cán bộ

Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH: Hơn 3,3 triệu người hưởng theo mức mới

Quyết liệt thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2023

Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh Hà Nam triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Quỹ BHYT chi trả tiền tỷ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Hà Nam vào cuộc xác minh hành vi lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT do báo chí phản ánh

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh kiểm tra công tác phục vụ người dân, thực hiện chức năng tra cứu thông tin đóng BHXH tự nguyện, BHYT

Tăng cường kiểm tra, giám sát, nêu cao trách nhiệm người đứng đầu

Nâng cao chất lượng giám định để đảm bảo quỹ BHYT sử dụng hiệu quả

Chung tay bảo vệ quyền lợi người lao động

Dấu ấn tuổi trẻ BHXH Việt Nam với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

Hành trình về “miền đất lửa”

Đề án 06 mang lại những thay đổi lớn trong hoạt động của Ngành BHXH Việt Nam

Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam: Đổi mới, khơi dậy và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ đoàn viên, CCVC

BHXH Việt Nam thực hiện Đề án 06: Nâng chất lượng phục vụ, tăng hiệu quả quản lý

Ngành BHXH Việt Nam: Dốc sức cho nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chia sẻ kinh nghiệm phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp

PortalCatRight

Vun đắp quan hệ Việt Nam- Nhật Bản lên tầm cao mới

Thu hút DN FDI đầu tư phát triển bền vững và lâu dài

Cả hệ thống chính trị vào cuộc- Vì sự bền vững trụ cột an sinh (Bài cuối)

Cả hệ thống chính trị vào cuộc- Vì sự bền vững trụ cột an sinh (Bài 2)

Cả hệ thống chính trị vào cuộc- Vì sự bền vững trụ cột an sinh (Bài 1)

Phát triển BHXH tự nguyện tại Bắc Giang: Đột phá mạnh mẽ từ một chỉ thị

Ấn tượng mô hình “1 sổ + 1 sổ” ở xã Tân Hải

Thực hiện Đề án 06 và dấu ấn ngành BHXH Việt Nam

Đột phá trong thực hiện Đề án 06, nâng tầm phục vụ người dân và DN

Sửa đổi Luật BHXH nhằm bảo vệ tốt hơn quyền lợi của NLĐ

Phát huy vai trò cấp ủy, chính quyền địa phương

Độc đáo không gian an sinh giữa lòng Thủ đô

Chính sách BHYT HSSV: Góp phần giáo dục toàn diện

BHYT giúp viết tiếp ước mơ đến trường

Hiệu ứng từ phong trào “thi đua nước rút” ở Kiên Giang

Bộ GD-ĐT và BHXH Việt Nam: Tăng cường phối hợp phát triển BHYT HSSV

BHYT HSSV góp phần thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân

BHYT toàn dân góp phần giữ vững an sinh

Bệnh nhân cần BHYT như “cây cần nhựa sống”

Kỳ vọng từ những “cánh tay nối dài”

“Ngôi nhà tiết kiệm” phát triển mạnh

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga: Luôn tận tâm với sự nghiệp trồng người

Điều diệu kỳ từ tấm thẻ BHYT

Có lương hưu, cuộc sống an nhiên

Lắng nghe ý kiến, việc gì tốt cho người dân thì phải làm

“Bộ tứ” ở Đồng Tháp: Mô hình hay cần nhân rộng

Vẫn nan giải tình trạng chậm đóng, trốn đóng BHXH

Vẫn nan giải tình trạng chậm đóng, trốn đóng BHXH

Vẫn nan giải tình trạng chậm đóng, trốn đóng BHXH

Giải pháp chuyển đổi số trong hoạt động giám định BHYT

PortalCatRight

Hợp tác an sinh xã hội Việt Nam- Nhật Bản: Đồng hành và phát triển

Đảm bảo quyền lợi về thuốc BHYT

Điểm sáng BHYT HSSV

Cải cách thủ tục hành chính: Nỗ lực vì Nhân dân

Ngành BHXH Việt Nam: Chuyển đổi số toàn diện

Ngành BHXH Việt Nam: Dấu ấn triển khai Đề án 06-CP

Dấu ấn nổi bật trong thực hiện BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2022

Liên thông đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi

Hướng dẫn đóng, nộp BHXH tự nguyện trực tuyến

Chế độ hưu trí cho NLĐ

Cách lấy lại mật khẩu VssID

Thúc đẩy chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt

Trách nhiệm thực hiện BHXH, BHYT của công chức Văn hóa-Xã hội cấp xã

Hiệu quả triển khai chính sách BH thất nghiệp

Xây dựng ngành BHXH Việt Nam hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới Chính phủ số

Phát triển BHYT hộ gia đình giai đoạn 2015-2022

Bước đột phá phát triển BHXH tự nguyện giai đoạn 2016-2022

Mở rộng đối tượng tham gia BHXH bắt buộc

Tra cứu thông tin đóng BHXH, BHYT trực tuyến

Dấu ấn thực hiện Luật BHYT

BHXH Việt Nam tích hợp, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến

Lợi ích từ ứng dụng công nghệ xác thực sinh trắc trong BHXH, BHYT

Chuyển đổi số ngành BHXH Việt Nam: Nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân

BHYT HSSV- Những điều cần biết

7 dịch vụ công dành cho cá nhân trên ứng dụng VssID

BHYT chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân

Mức tăng lương hưu, trợ cấp BHXH và trợ cấp hằng tháng

Tham gia BHYT để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật

Mức đóng BHYT hộ gia đình từ ngày 1/7/2023

Ngành BHXH Việt Nam- Kết quả nổi bật trong triển khai Đề án 06 của Chính phủ

PortalAdv
PortalCatRight
PortalTopRead

Đọc nhiều

Cả hệ thống chính trị vào cuộc- Vì sự bền vững trụ cột an sinh (Bài 2)

Cả hệ thống chính trị vào cuộc- Vì sự bền vững trụ cột an sinh (Bài 1)

Cả hệ thống chính trị vào cuộc- Vì sự bền vững trụ cột an sinh (Bài cuối)

Biểu dương tinh thần chủ động, không trông chờ của BHXH tỉnh Cà Mau

Thu hút DN FDI đầu tư phát triển bền vững và lâu dài

BHXH tỉnh Sóc Trăng cần tiếp tục giữ vững kỷ cương, kỷ luật, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân

Việt Nam và Nhật Bản hợp tác trong lĩnh vực An sinh xã hội: Đồng hành hướng tới tương lai

Hà Tĩnh: Phát động Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về BHXH, BHYT

Còn nhiều người chưa có thẻ BHYT là chúng ta còn có lỗi với bà con

BHXH Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp FDI Nhật Bản

BHXH Việt Nam sẽ đối thoại với gần 100 DN FDI Nhật Bản khu vực phía Bắc

Tạo sự gắn kết, đồng thuận, hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau giữa BHXH Việt Nam và các DN Nhật Bản (*)

Ban Chỉ đạo cả 3 cấp cùng mạnh, cùng hoạt động hiệu quả, thì kết quả dệt lưới an sinh sẽ như mong muốn

Đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản định danh điện tử (VNeID)

Tăng cường hợp tác an sinh xã hội giữa Việt Nam- Nhật Bản

Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV sẽ khai mạc sáng 23/10

Quan hệ hợp tác trong lĩnh vực an sinh xã hội sẽ được nâng lên một tầm cao mới (*)

Bổ sung 2 dịch vụ công trực tuyến mới về BHYT và giải quyết hưởng BHXH một lần

BHXH tỉnh Tuyên Quang: Tuyên truyền chính sách BHXH một lần tới NLĐ đang hưởng trợ cấp thất nghiệp

Hiệp hội Bưu chính Việt Nam tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất

PortalAdv
PortalAdv
PortalAdv
PortalFooter
Phần mềm CMS liên hệ 0903234444