Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Lễ hội Du lịch và Văn hoá ẩm thực Hà Nội 2021

Thứ ba, 06/04/2021 | 15:46 GMT+7

Lễ hội Du lịch và Văn hoá ẩm thực Hà Nội 2021

Lễ hội Du lịch và Văn hoá ẩm thực Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18/4 tới. Chương trình do Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội phối hợp với Sở Du lịch TP.Hà Nội tổ chức sẽ mang đến cho du khách nhiều sản phẩm và gói kích cầu du lịch hấp dẫn với giả giảm lên tới 35%.

Đến với Lễ hội lần này, du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều không gian văn hóa, cũng như được tiếp cận với nhiều sản phẩm du lịch chất lượng, giá rẻ của các đơn vị lữ hành. Đây cũng là dịp để quảng bá tới du khách trong và ngoài nước về một Hà Nội an toàn, thân thiện, nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn.

Theo đó, suốt thời gian diễn ra Lễ hội, có nhiều hoạt động văn hóa được tổ chức để thu hút du khách như trưng bày các mô hình quảng bá văn hóa Thủ đô: Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, biểu tượng văn hóa của các quận, huyện, thị xã; nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc. Ngoài ra, BTC cũng thiết kế một khu vực “check-in” đặc biệt cho du khách với thiết kế từ hoa loa kèn- loài hoa đặc trưng của Hà Nội vào tháng 4. Một trong những điểm nhấn tại Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021 là Sở Du lịch Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện “Công bố các sản phẩm du lịch nội địa năm 2021” vào chiều 16/4.

Ngoài ra, Sở Du lịch và Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch sẽ tổ chức 3 đoàn khảo sát (famtrip) du lịch tại 3 điểm: Cụm Di tích xã Hạ Mỗ (khu du lịch sinh thái Đan Phượng); Bảo tàng Lịch sử quốc gia  Nhà hát Lớn- khám phá Hoàng thành Thăng Long về đêm; khảo sát Khu du lịch Thiên Sơn- Suối Ngà, dự khai trương “Du lịch Ba Vì- Đổi mới và phát triển”.

Các hoạt động của lễ hội sẽ diễn ra tại các khu vực: Tượng đài Lý Thái Tổ, nhà Bát Giác, đường Lê Thạch, đường Lê Lai và Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Anh Minh

BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc tháng 4/2021

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH tỉnh Thanh Hoá giữ vững truyền thống đoàn kết, hướng tới mục tiêu chung của Ngành

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.