Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

BHXH tỉnh Quảng Trị ủng hộ 30 triệu đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Thứ ba, 19/10/2021 | 15:57 GMT+7

BHXH tỉnh Quảng Trị ủng hộ 30 triệu đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Sáng 19/10, tại trụ sở Sở GD-ĐT, BHXH tỉnh Quảng Trị đã trao số tiền 30 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Quảng Trị về việc tham gia ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, BHXH tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi, vận động toàn thể CBVC trong đơn vị đóng góp số tiền 30 triệu đồng để ủng hộ chương trình.

Chia sẻ khi trao số tiền ủng hộ, ông Phạm Chí Hiếu- Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh cho biết, trong thời gian qua, bên cạnh nỗ lực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, BHXH tỉnh Quảng Trị còn luôn đồng hành với các cấp, các ngành và địa phương trong các hoạt động vì cộng đồng như: Ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Khuyến học; ủng hộ người dân trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại nặng nề do đợt mưa lũ lịch sử tháng 10/2020 gây ra…

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, BHXH tỉnh cũng đã ủng hộ số tiền 50 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Trị. Cùng với đó, các tổ chức, đoàn thể trong đơn vị như: Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã tích cực kêu gọi đoàn viên tham gia ủng hộ, hỗ trợ tinh thần và vật chất cho các lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch.

Cũng theo ông Phạm Chí Hiếu, thông qua việc ủng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, BHXH tỉnh Quảng Trị mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp các em HS ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo, HS có hoàn cảnh gia đình khó khăn được tiếp cận giáo dục một cách bình đẳng; cũng như hỗ trợ HSSV có điều kiện để học trực tuyến do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Nguyễn Đức

ASSA 38: Bảo trợ xã hội trước những thách thức từ số hóa và bất ổn về kinh tế

THE ROAD STORY VIETNAM

Hướng dẫn cấp lại mật khẩu VssID qua đầu số 8079 và qua email

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540; Email: tapchibhxh@vss.gov.vn.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.