Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Thi vẽ tranh với chủ đề “Cuộc sống xanh” dành cho trẻ em

Thứ sáu, 22/01/2021 | 12:59 GMT+7

Thi vẽ tranh với chủ đề “Cuộc sống xanh” dành cho trẻ em

ĐSQ Đan Mạch tại Hà Nội vừa phát động cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2021”, với chủ đề “Cuộc sống xanh”. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đan Mạch.

Theo bà Louise Holmsgaard- Phó Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, một trong những ưu tiên quan trọng nhất trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai nước Đan Mạch và Việt Nam là hỗ trợ Việt Nam tăng trưởng xanh và chuyển đổi kinh tế xanh. Đây là mục tiêu xuyên suốt và được thể hiện rõ ràng trong mọi hoạt động hợp tác giữa hai nước, bao gồm cả cuộc thi được tổ chức hàng năm “Đan Mạch trong mắt em”.

Với chủ đề cuộc thi năm nay là “Cuộc sống xanh”, BTC muốn tiếp tục khuyến khích giới trẻ Việt Nam tham gia vào các nỗ lực thúc đẩy phát triển xanh và bền vững. Cuộc thi sẽ là một diễn đàn để thế hệ trẻ nói lên các suy nghĩ và chia sẻ mối quan tâm, hy vọng; cũng như các ý tưởng nuôi dưỡng và bảo vệ hành tinh của chúng ta.

BTC hy vọng, qua cuộc thi sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng cho các nỗ lực chung hướng tới xây dựng hành tinh của chúng ta thành một ngôi nhà thịnh vượng và bền vững, vì tương lai tốt đẹp của tất cả loài người.

Cuộc thi năm nay được tổ chức dành cho tất cả các em học sinh Việt Nam đang học tiểu học và trung học cơ sở. Hạn cuối cùng để nộp bài thi vào ngày 1/4/2021. Các thí sinh đoạt giải sẽ được xác định và được trao giải vào tháng 5/2021.

Tranh dự thi vẽ trên giấy khổ A3, với các loại chất tiệu tự chọn như chì, bột màu, sáp, màu nước, tranh dán giấy... và không giới hạn số lượng tranh dự thi.

Tranh dự thi gửi đến Văn phòng ĐSQ Đan Mạch tại Việt Nam- địa chỉ tại tầng 7, tòa nhà BIDV- số 194 Trần Quang Khải (Hà Nội) chậm nhất vào ngày 1/4/2021 theo dấu Bưu điện. Mặt sau tranh ghi rõ tiêu đề tranh, họ và tên, năm sinh, lớp, trường, email liên lạc, địa chỉ, 2 số điện thoại liên hệ (một số của gia đình thí sinh và một số của trường học).

Thí sinh đoạt giải Đặc biệt sẽ được tặng 1 máy ảnh và một bộ Lego. Các thí sinh đoạt các giải Nhất, Nhì và Ba sẽ được tặng mỗi người một bộ Lego. Ngoài ra, còn có 50 giải Khuyến khích dành cho cá nhân và 2 giải tập thể.

Cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em”, do ĐSQ Đan Mạch và Hội Hữu nghị Việt Nam-Đan Mạch (VIDAFA) đồng tổ chức diễn ra lần đầu tiên vào năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đan Mạch. Sau đó, cuộc thi đã được tổ chức hàng năm, mỗi năm có một chủ đề mới, trong đó phần lớn tập trung vào chủ đề môi trường.

Thanh Xuân

Tết ấm cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH tỉnh Sơn La: Nỗ lực đưa chính sách BHXH tự nguyện tới người dân

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.