LoadFromCatche:0
PortalHeader
PortalNav
PortalView

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh: Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu đơn vị để thực thi nhiệm vụ

Shared facebook
Thứ Sáu, ngày 05/08/2022 18:47

Chiều 5/8, tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng 8/2022.

Tham dự Hội nghị còn có Phó Chủ tịch chuyên trách HĐQL BHXH Việt Nam Nguyễn Văn Cường; các Phó Tổng Giám đốc: Trần Đình Liệu, Đào Việt Ánh, Lê Hùng Sơn; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và Lãnh đạo BHXH TP.Hà Nội.

Nhiều khởi sắc trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT

Theo Báo cáo, trong tháng 7/2022, BHXH Việt Nam tiếp tục chủ động, tích cực phối hợp với các bộ, ngành liên quan trong việc tham gia xây dựng, sửa đổi các dự luật quan trọng liên quan trực tiếp đến việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Đồng thời, ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ; tổ chức các hội nghị, hội thảo trong các lĩnh vực công tác, nghiệp vụ của Ngành…

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cùng với đó, BHXH Việt Nam cũng xác định công tác thu và phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Trong tháng 7/2022, BHXH Việt Nam ban hành Kế hoạch số 1813/KH-BHXH về triển khai thực hiện công tác khai thác, phát triển người tham gia BHXH, BHYT giai đoạn 2022- 2025 và xác định rõ, trong năm 2022, phấn đấu đạt 38,7% lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia BHXH; 30,7% lực lượng lao động trong độ tuổi tham gia BH thất nghiệp; đạt 92,7% dân số tham gia BHYT. Tổ chức Hội nghị tập huấn một số nội dung về công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT năm 2022 cho BHXH 16 tỉnh khu vực miền Trung; tổ chức các đoàn kiểm tra, đôn đốc tình hình thực hiện công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; kịp thời xử lý, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Nhờ đó, đến ngày 31/7/2022, số người tham gia BHXH là 16.880.493 người (đạt 34,1% LLLĐ). Trong đó, có 15.551.197 người tham gia BHXH bắt buộc, tăng 454.160 người so với cuối năm 2021; 1.329.296 người tham gia BHXH tự nguyện (giảm 120.524 người so với cuối năm 2021); 91.760.722 người tham gia BHYT...

Cùng với việc gia tăng số người vào hệ thống, trong tháng 7, BHXH các cấp đã giải quyết cho 994.067 lượt người hưởng các chế độ BHXH (tính chung 7 tháng đầu năm, số người hưởng 7.622.562 lượt người, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2021). Trong đó, giải quyết chế độ ốm đau cho 6.008.303 lượt người, tăng 53,66% so với cùng kỳ 2021; thai sản cho 687.734 lượt người. Số người giải quyết hưởng mới BH thất nghiệp là 82.996 người (tính chung 7 tháng là 526.453 người, tăng 110.701 người so với cùng kỳ năm 2021). Đáng chú ý, trong 7 tháng có 515.248 người được giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp; 11.205 người được hỗ trợ học nghề. Chi quỹ KCB BHYT cho trên 78,2 trệu lượt KCB với số tiền 56.632 triệu đồng.

Báo cáo của BHXH Việt Nam cũng cho thấy, bên cạnh giải quyết chế độ, BHXH Việt Nam tiếp tục rà soát, tổng hợp, đề xuất cơ quan có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ những khó khăn trong tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BH thất nghiệp cho NLĐ; báo cáo Thủ tướng Chính phủ (CV số 1909/BHXH-VP ngày 15/7/2022) về một số nội dung, trong đó có đề xuất cơ quan có thẩm quyền cho phép bổ sung việc sử dụng một trong các giấy tờ để làm hồ sơ hưởng chế độ ốm đau đối với NLĐ phải nghỉ việc do bị mắc Covid-19. Đồng thời, BHXH Việt Nam cũng chỉ đạo, đôn đốc BHXH các tỉnh chặt chẽ với sở y tế, cơ sở KCB triển khai thí điểm việc sử dụng CCCD gắn chíp, ứng dụng định danh điện tử quốc gia của Bộ Công an (VNEID) đi KCB BHYT; kiểm tra, rà soát để cấp tạm ứng đối với các cơ sở y tế, đảm bảo kịp thời kinh phí phục vụ hoạt động KCB BHYT; báo cáo, tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo các cơ sở KCB BHYT thực hiện thu hồi về quỹ BHYT và hoàn trả người bệnh BHYT các khoản thanh toán chi phí KCB BHYT không đúng quy định. Đặc biệt, BHXH Việt Nam cũng kịp thời quán triệt, chỉ đạo BHXH các địa phương cần nêu cao tinh thần trách nhiệm cao nhất, phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế đảm bảo ngay việc cung ứng đầy đủ thuốc, vật tư y tế phục vụ cho công tác KCB BHYT; yêu cầu BHXH các tỉnh có văn bản gửi ngay sở y tế, các cơ sở KCB báo cáo UBND tỉnh về việc phối hợp đảm bảo cung ứng đầy đủ thuốc, vật tư y tế phục vụ KCB BHYT, không để người bệnh tự mua các thuốc, vật tư y tế thuộc danh mục được hưởng.

Mặt khác, BHXH Việt Nam đang tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ. Đến 31/7/2022, hệ thống CNTT của Ngành đã xác thực 48.272.089 thông tin nhân khẩu (bao gồm cả nhân khẩu có số CMND và CCCD) có trong CSDL quốc gia về BH với CSDL quốc gia về dân cư. Đồng thời, BHXH Việt Nam cũng đã cung cấp, chia sẻ trên 37.913.519 lượt bản ghi thông tin BHXH, BHYT cho CSDL quốc gia về dân cư. Toàn quốc đã có 7.308 cơ sở KCB triển khai sử dụng CCCD trong KCB BHYT. Tiếp tục hoàn thiện, bổ sung các tính năng, tiện ích mới và triển khai rộng rãi ứng dụng “VssID- BHXH số”. Tính đến 31/7/2022, trên toàn quốc đã có 26.381.733 tài khoản giao dịch điện tử cá nhân được đăng ký, phê duyệt (dùng để đăng nhập sử dụng ứng dụng VssID), trong đó có 737.807 người với 1.354.110 lượt sử dụng thẻ BHYT trên ứng dụng VssID để KCB BHYT.

Tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm

Hiện tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT tăng trưởng chậm, nhất là BHYT vẫn giảm sâu so với thời điểm cuối năm 2021. Việc khai thác, phát triển người tham gia BHXH tự nguyện còn hạn chế, số người tham gia BHXH tự nguyện dừng không tiếp tục tham gia có xu hướng tăng; số nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp vẫn còn ở mức cao. Do đó, từ nay đến cuối năm 2022, toàn Ngành phải phát triển 2.298.821 người tham gia BHXH (trong đó có 1.350.465 người tham gia BHXH bắt buộc; 948.356 người tham gia BHXH tự nguyện; 1.354.755 người tham gia BH thất nghiệp). Đặc biệt, đến tháng 7/2022, số người tham gia BHYT vẫn còn giảm 2.151.408 người so với cuối năm 2021, nên để đạt tỷ lệ bao phủ theo yêu cầu của Chính phủ, Quốc hội, ngành BHXH phải vận động được 5.074.962 người tham gia BHYT. “Số nguời tham gia so với cùng kỳ có tăng tưởng song so với năm 2021 thì sụt giảm nhiều. Số tiền nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp còn cao (đến hết tháng 7/2022, tổng số nợ còn trên 23.000 tỷ đồng, chiếm 5,5% số phải thu- dù có giảm song nợ vẫn cao, đặc biệt vấn đề nợ BHXH của các DN phá sản chưa được giải quyết)”- ông Đinh Duy Hùng- Phó trưởng Ban Quản lý Thu- Sổ, thẻ nhận định.

Đánh giá về thực hiện chính sách BHYT, ông Lê Văn Phúc- Trưởng ban Thực hiện chính sách BHYT cho biết, tình trạng chi vượt trần, vượt dự toán, vượt tổng mức thanh toán vẫn còn xảy ra ở nhiều cơ sở KCB; công tác tạm ứng, thanh quyết toán chi phí KCB BHYT tại một số địa phương còn vướng mắc. Việc thanh toán chi phí dịch vụ kỹ thuật thực hiện từ máy mượn, máy đặt của các đơn vị trúng thầu vật tư, hóa chất trong thực tiễn đã phát sinh vướng mắc, bất cập, thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT. Còn xảy ra tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế tại một số địa phương ảnh hưởng đến quyền lợi của người bệnh BHYT. Bên cạnh đó, tuy đã có quy định về tổ chức KCB BHYT vào ngày nghỉ, nghỉ lễ cho người tham gia BHYT nhưng nhiều cơ sở KCB không thực hiện khám thứ Bảy, Chủ nhật, NLĐ không tiếp cận được dịch vụ y tế do các ngày trong tuần thuộc thời gian quản lý làm việc của chủ doanh nghiệp. Thiếu quy định về việc tổ chức KCB và thanh toán BHYT đối với KCB BHYT ngoài giờ…

Liên quan đến công tác thanh kiểm tra, ông Lò Quân Hiệp- Vụ trưởng Vụ Thanh tra kiểm tra cho biết, đến nay công tác thanh kiểm tra đã đạt 42,5% kế hoạch. Qua thanh tra đã phát hiện thêm 10.494 người phải đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp với số tiền là 409 tỷ đồng và mức đóng tăng 25 tỷ; số thu nợ được 1.256/1.312 tỷ (đạt 95%). Thanh tra đột xuất đã triển khai được 2.843 đơn vị, phát hiện 914 người đóng thiếu; số nợ của các đơn vị chưa thanh tra là 376 tỷ, sau thanh tra mới thu được 206 tỷ (54,8%). Đối với thanh tra đột xuất, sẽ trình kế hoạch vào ngày 7/8 để ban hành với những nội dung như: Rà soát số liệu đơn vị nợ; phân loại và đề nghị đôn đốc thu nợ các đơn vị này, bộ phận quản lý thu thông báo 2 lần đến các đơn vị, sau đó phân loại để thanh tra về đóng. Để công tác thanh tra đạt hiệu quả, các địa phương phối hợp theo dõi quản lý thu đơn vị sau thanh tra và không để các đơn vị đó phát sinh thêm nợ. “Qua kiểm tra chuyên đề việc cấp giấy chứng nhận nghỉ ốm hưởng BHXH có hiện tượng một số phòng khám cấp 265 giấy chứng nhận nghỉ ốm/ngày/bác sĩ. Có những trường hợp NLĐ nộp 15 giấy nghỉ ốm/năm”- ông Hiệp thông tin.

Tại cuộc họp, Lãnh đạo các Vụ, ban đã nêu những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp như việc thanh quyết toán, xây dựng báo cáo về công tác tài chính, phần mềm quản lý… Đặc biệt, trong thực hiện chính sách BHXH do sự bất cân đối trong quan hệ đóng- hưởng dẫn tới tình trạng một số đối tượng trục lợi chính sách. “Việc giải quyết chế độ ốm đau, thai sản đối với NLĐ thuộc các đơn vị không còn người SDLĐ (tạm dừng, giải thể, không còn chủ SDLĐ) còn nhiều vướng mắc về pháp lý, không đảm bảo kịp thời quyền lợi BHXH đối với NLĐ. Bên cạnh đó, việc cấp giấy nghỉ ốm sẽ hướng sửa Thông tư 56 song đến nay chưa có văn bản chính thức của Bộ Y tế. Việc chi trả trợ cấp thất nghiệp rất vướng do đơn của NLĐ không có nơi đăng ký KCB BHYT ban đầu nên khó khăn cho cấp thẻ BHYT; địa chỉ ghi trả thẻ BHYT rất chung chung; việc chi trả chế độ BHXH cho công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam, BHXH Việt Nam chưa có căn cứ chi trả...”- ông Đỗ Ngọc Thọ, Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH chia sẻ.

Tại cuộc họp, Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu cho biết, kết quả thu 7 tháng đầu năm đã phản ánh sự quyết tâm cùng các giải pháp sát trong việc phát triển đối tượng, tham mưu lãnh đạo các giải pháp, sửa đổi các quy trình khai thác đối tượng. Hiện đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tăng chủ yếu diện bắt buộc và so với cùng kỳ chưa đạt. Do vậy, Ban Quản lý Thu- Sổ, thẻ sớm làm việc với các tỉnh, phân loại những nhóm đối tượng giảm thì mới có giải pháp vận động, phát triển. Những tỉnh khó khăn nếu không làm mạnh sẽ không về đích, như TP.HCM còn gần 1 triệu thẻ BHYT mới hoàn thành; Bạc Liêu tỷ lệ dân số tham gia BHYT dưới 80% tỷ lệ dân số…

Khẳng định những kết quả đạt được trong tháng 7 cũng như 7 tháng đầu năm 2022 là sự cố gắng của toàn hệ thống BHXH, các Phó Tổng Giám đốc: Đào Việt Ánh, Lê Hùng Sơn cũng cho rằng, bên cạnh đó còn những khó khăn. Do đó, trong 5 tháng còn lại, BHXH Việt Nam cũng như BHXH các địa phương phải quyết liệt, quyết tâm thì mới hoàn thành chỉ tiêu được giao, nhất là chỉ tiêu về BHXH tự nguyện, BHYT và đặc biệt việc thu hút lại người tham gia BHYT do ảnh hưởng của Quyết định 861…

Quyết liệt hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch

Để thực hiện được nhiệm vụ giao, ngoài những công việc thường xuyên theo chức năng, nhiệm vụ được giao, BHXH Việt Nam bám sát chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, kịp thời cụ thể hóa thành các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp triển khai trong toàn Ngành. Chủ động nắm bắt, đánh giá những vướng mắc, bất cập trong thực tiễn tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật; phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp đề xuất, kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho phù hợp với thực tiễn. Triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp phát triển người tham gia; tăng cường các giải pháp đôn đốc thu, giảm nợ, thu hồi nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; thường xuyên rà soát, hoàn thiện cơ sở dữ liệu người chưa tham gia để xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo các đơn vị cũng như ý kiến của các Phó Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh khẳng định các ý kiến đều phản ánh thực tế triển khai chính sách, đã tập trung đưa ra những tồn tại, phân tích các nguyên nhân. Trong bối cảnh vừa qua, độ trễ của dịch Covid-19 vẫn còn, giá cả các mặt hăng tăng cao, chuỗi cung ứng lao động việc làm có tăng nhưng cục bộ… Tuy nhiên, ngành BHXH Việt Nam sẽ quyết liệt triển khai hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Tổng Giám đốc, các đơn vị đã cố gắng, trách nhiệm hoàn thành chỉ tiêu cao nhất. Ngoài việc xây dựng quy trình, quy chế, tham gia xây dựng các dự án Luật; việc triển khai hỗ trợ các ngành chăm sóc người dân, đảm bảo tốt nhất quyền lợi NLĐ và đã được người dân đánh giá cao; công tác chuyển đổi số tích cực, là ngành đi đầu… thì vẫn có chỉ tiêu kế hoạch giảm như: BHXH tự nguyện, BHYT giảm. Tốc độ bao phủ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tăng chậm; các dự án đang triển khai chưa đảm bảo tiến độ cần nhìn nhận và đánh giá lại, trong đó phải đánh giá trách nhiệm của người đứng đầu, nhất là giám đốc BHXH tỉnh, thành phố. “Qua theo dõi, địa phương nào tập trung làm tốt, phối hợp các ngành liên quan tốt thì đều đạt các chỉ tiêu đưa ra”- Tổng Giám đốc khẳng định.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh cũng cho biết, những tháng còn lại, các đơn vị tập trung bám sát chỉ đạo của Chính phủ, Quốc hội, các cơ quan liên quan theo thẩm quyền để triển khai kịp thời trong 5 tháng cuối năm. Chủ động phối hợp các bộ, ngành; hỗ trợ giải quyết vướng mắc thực hiện nhiệm vụ như cơ chế hỗ trợ, tạo điều kiện KCB, các chính sách hỗ trợ bị ảnh hưởng của 861; những hỗ trợ của địa phương về BHXH tự nguyện, BHYT… “Tập trung xây dựng các quy trình đang còn vướng để hoàn thành trong tháng 8, trong đó quan trọng nhất là sự quyết liệt của người đứng đầu đơn vị, tăng cường trách nhiệm giám đốc BHXH các tỉnh, BHXH các huyện; Ban Quản lý Thu- Sổ, thẻ tổng hợp danh sách gửi từng địa phương (báo cáo rõ nguyên nhân tại sao số người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tăng chậm; các chỉ đạo của Ngành đã làm chưa…). Đồng thời, công khai nợ của các DN; phân tích nguyên nhân nợ. Đặc biệt, chú ý sau thanh kiểm tra lại nợ tiếp (chặn nợ, thu nợ mới giảm được nợ); phong toả tài khoản…”- Tổng Giám đốc nhấn mạnh.

Nguyệt HàPortalCatRight

Quyết liệt chuyển đổi số để phục vụ người dân và doanh nghiệp

Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu đơn vị để thực thi nhiệm vụ

BCĐ thực hiện chính sách BHXH, BHYT TP.Hà Nội triển khai nhiều giải pháp phát triển BHXH, BHYT

Chủ động tháo gỡ vướng mắc trong KCB và thanh toán KCB BHYT

Ngành BHXH Việt Nam: Nhiều hoạt động về nguồn, thăm hỏi, chăm lo cho thương binh, thân nhân liệt sĩ và NCC

Phối hợp truyền thông nâng cao nhận thức người dân về BHXH, BHYT

Hơn 100 đơn vị máu được tiếp nhận và chuyển về Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Phối hợp tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân tham gia BHXH, BHYT

Ngành BHXH Việt Nam: Tập trung tăng độ bao phủ BHXH, BHYT

Phát huy sức trẻ cơ quan BHXH Việt Nam

BHXH Việt Nam tổ chức giao ban công tác BHXH, BHYT tháng 6/2022

BHXH tỉnh Sơn La cần tiếp tục kiên trì, bền bỉ dệt “lưới an sinh”

Cổ vũ, động viên nhân dân và NLĐ tích cực tham gia BHXH, BHYT, hướng tới mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân

Kỳ họp quý II/2022 HĐQL BHXH Việt Nam: Cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng

Những thiệt thòi khi nhận BHXH một lần

Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT

Chuyển đổi số để phục vụ người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp ngày càng tốt hơn

Phát huy vai trò Nhân dân trong xây dựng và thực hiện chính sách ASXH

Hướng đến phát triển BHYT bền vững

Tập trung nguồn lực để phát triển đồng bộ, hiệu quả chính sách BHXH, BHYT

Phát triển thị trường lao động gắn với đảm bảo ASXH

Xây dựng ngành BHXH Việt Nam hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân, DN

Chương trình Xuân yêu thương- Tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngành BHXH: Tiếp tục ứng dụng CNTT một cách linh hoạt và hiệu quả

Hướng về người dân, đảm bảo quyền lợi cao nhất trong KCB BHYT

BHXH Việt Nam và USABC: Ký kết hợp tác trong lĩnh vực BHYT

Đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT

Triển khai đồng bộ giải pháp thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT

Khẩn trương để NLĐ, DN được nhận hỗ trợ từ quỹ BH thất nghiệp

PortalCatRight
PortalCatRight

Hiện đại hóa hoạt động giám định BHYT

Kết quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm 2022

BHXH Việt Nam xây dựng nền tảng chuyển đổi số

Những thiệt thòi khi nhận BHXH một lần

Đảm bảo quyền lợi BHXH cho NLĐ giai đoạn 2016-2021

Trình tự, thủ tục để NLĐ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà

Sự hài lòng của người dân, tổ chức và DN với ngành BHXH Việt Nam

Hiệu quả thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BHYT

Bước đột phá phát triển BHXH tự nguyện

Dấu ấn tăng trưởng BHXH giai đoạn 2016-2021

Chế độ BHXH đối với NLĐ mắc Covid-19

Ngành BHXH Việt Nam tăng tốc phát triển BHXH, BHYT

BHYT đồng hành cùng HSSV

Ngành BHXH Việt Nam: Đồng hành, hỗ trợ NLĐ, DN vượt khó khăn dịch bệnh

10 sự kiện nổi bật năm 2021 của ngành BHXH Việt Nam

Quỹ BH thất nghiệp hỗ trợ kịp thời đến NLĐ và chủ SDLĐ

Trình tự thủ tục thực hiện hỗ trợ từ quỹ BH thất nghiệp

Những lưu ý để NLĐ nhận hỗ trợ từ quỹ BH thất nghiệp

Quy định mức hỗ trợ từ Quỹ BH thất nghiệp cho NLĐ và người SDLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

BHYT đồng hành cùng HSSV

Hỗ trợ NLĐ, DN với tinh thần khẩn trương, quyết liệt

Thủ tục tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất

Chính sách hỗ trợ NLĐ gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Những kết quả nổi bật của ngành BHXH Việt Nam năm 2020

BH thất nghiệp: “Điểm tựa” mang lại lợi ích cho NLĐ và DN

PortalAdv
PortalCatRight
PortalTopRead

Đọc nhiều

Tiếp tục chi hỗ trợ từ quỹ BH thất nghiệp cho NLĐ đã nộp hồ sơ đúng hạn

VssID: Tiện ích đối với người tham gia và hưởng BHXH, BHYT

Ủy ban Xã hội của Quốc hội khảo sát việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại Vĩnh Phúc

Ngành BHXH Việt Nam: Quyết liệt chuyển đổi số để phục vụ người dân và doanh nghiệp

Sửa Luật Khám bệnh, chữa bệnh phải giúp ngành Y tế gỡ được vướng mắc, khó khăn

Việc thực hiện chính sách, pháp luật BHYT trên địa bàn Vĩnh Phúc luôn được quan tâm

Sẽ có trung tâm phát hành và phổ biến phim trực tuyến

Vĩnh Phúc: Luôn đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, NLĐ

BHXH Việt Nam và Bộ GD-ĐT phối hợp chia sẻ dữ liệu về HSSV

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh: BHXH các địa phương cần dồn lực để thực hiện tốt nhiệm vụ

Agribank đóng góp tích cực vào Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

BHXH tỉnh Hậu Giang được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua

Thêm một cuốn sách về dòng tranh dân gian tưởng đã thất truyền

Ứng dụng rửa xe tiết kiệm nước của nhóm 9X tham gia Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM

Tây Ninh: Phối hợp xử lý 262 DN nợ BHXH, BHYT kéo dài

Cảnh báo ma túy đá- một loại thuốc kích dục

Quảng Nam chuyển giao một số nhiệm vụ hành chính công sang Bưu điện

Đồng Tháp: Triển khai giải pháp thực hiện BHYT HSSV năm học 2022-2023

Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương kêu gọi người có máu nhóm O hiến tặng máu

Suýt thiệt mạng vì bỏ qua điều trị tăng tiểu cầu nguyên phát

PortalAdv
PortalAdv
PortalAdv
PortalFooter