Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Lãnh đạo BHXH tỉnh Tuyên Quang thăm, trao quà của Chủ tịch nước cho các cụ thọ 100 tuổi

Thứ sáu, 22/01/2021 | 10:21 GMT+7

Lãnh đạo BHXH tỉnh Tuyên Quang thăm, trao quà của Chủ tịch nước cho các cụ thọ 100 tuổi

Chiều 19/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, theo phân công của Tỉnh ủy và UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Tuyên Quang đã trực tiếp đi thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho những cụ tròn 100 tuổi tại xã Hào Phú và xã Hồng Lạc (huyện Sơn Dương).

Theo đó, bà Hồ Thị Hải- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã đến thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Vũ Thị Thất và cụ Trần Thị Thạch (trú tại xã Hồng Lạc) và cụ Dương Văn Hòa (trú tại xã Hào Phú).

Trao Thiếp mừng thọ và quà cho cụ Dương Văn Hòa

Tại các gia đình, bà Hồ Thị Hải đã trực tiếp trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước đến tận tay các cụ; đồng thời bày tỏ vui mừng khi các cụ tuy tuổi đã cao nhưng vẫn mạnh khỏe, minh mẫn. Đặc biệt, dù cuộc sống còn khó khăn, nhưng các cụ vẫn lạc quan, cùng con cháu nỗ lực vượt khó.

Trao Thiếp mừng thọ và quà cho cụ Trần Thị Thạch

Bà Hải cũng cho biết, bên cạnh sự chăm sóc của con cháu cũng như tình làng nghĩa xóm, thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong tỉnh cũng luôn quan tâm chăm lo cho những người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng cho con cháu noi theo.

Trao Thiếp mừng thọ và quà cho cụ Vũ Thị Thất

Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt BHXH tỉnh, bà Hải chúc các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, là điểm tựa tinh thần, dạy bảo con cháu, xây dựng gia đình hoà thuận, làng xóm văn hoá.

Công Lý

Tết ấm cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH tỉnh Sơn La: Nỗ lực đưa chính sách BHXH tự nguyện tới người dân

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.