Ngành BHXH Việt Nam kiên định với mục tiêu đặt ra trong năm 2023
LoadFromCatche:0
PortalHeader
PortalNav
PortalView

Ngành BHXH Việt Nam kiên định với mục tiêu đặt ra trong năm 2023

Shared facebook
Thứ Hai, ngày 05/06/2023 13:01

Sáng 5/6, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban tháng 6/2023. Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Trần Đình Liệu, Đào Việt Ánh, Nguyễn Đức Hòa, Chu Mạnh Sinh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH TP.Hà Nội.

Nhiều khởi sắc trong thực hiện nhiệm vụ

Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh, Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện tháng 5 và 5 tháng đầu năm, đồng thời bàn các giải pháp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 và những tháng tiếp theo từ nay đến cuối năm.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh phát biểu khai mạc

Theo Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh, vừa qua Chính phủ đã đánh giá lại những kết quả về phát triển kinh tế- xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm. Theo đó, mặc dù kinh tế- xã hội có những chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn còn hết sức khó khăn trong thời gian tới. Đặc biệt, trong lĩnh vực an sinh, nhiều DN gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, dẫn đến lao động mất việc làm. Theo số liệu của Bộ LĐ-TB&XH có khoảng 500.000 NLĐ mất việc làm dẫn tới tạm dừng tham gia vào chính sách an sinh, trong đó tập trung tại các tỉnh Đông Nam bộ- nơi có nhiều cụm CN, KCN lớn.

“Trước tình hình đó, trong các phiên thảo luận của Quốc hội đã đề nghị Chính phủ có những gói hỗ trợ, trong đó có các gói hỗ trợ liên quan đến ASXH. Hiện BHXH Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, đề xuất các gói hỗ trợ trên cơ sở đúng với quy định”- Tổng Giám đốc cho biết.

Liên quan đến chính sách BHYT, nhấn mạnh chỉ đạo của Thủ tướng cần chấm dứt không để thiếu thuốc, sinh phẩm y tế, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh khẳng định, BHXH Việt Nam đặt đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT lên hàng đầu, cùng với tối ưu hóa, đảm bảo cân đối Quỹ.

“Tôi đề nghị các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam báo cáo một số vướng mắc còn tồn tại đồng thời đưa ra được các đề xuất, giải pháp triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới”- Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh yêu cầu.

Báo cáo về các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu 5 tháng đầu năm 2023 của BHXH Việt Nam cho thấy, tính đến ngày 4/6, toàn quốc có trên 17,128 triệu người tham gia BHXH, tăng hơn 388 nghìn người so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, số người tham gia BHXH bắt buộc là 15,724 triệu người, tăng 286 nghìn người; số người tham gia BHXH tự nguyện là 1,404 triệu người, tăng 123 nghìn người. Về số người tham gia BH thất nghiệp, toàn quốc có hơn 14 triệu người; tăng 102 nghìn người so với cùng kỳ năm 2022.

Toàn quốc có 90,594 triệu người tham gia BHYT; tăng 4,336 triệu người so với cùng kỳ năm 2022. Lũy kế đến ngày 4/6, tổng số thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đạt 178.860 tỷ đồng, tăng 18.203 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.

BHXH Việt Nam cũng tiếp tục chủ động, tích cực phối hợp với các bộ, ngành liên quan trong việc tham gia xây dựng, sửa đổi các dự luật, văn bản quan trọng liên quan đến việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT; xây dựng, hoàn thiện các văn bản, báo cáo gửi Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành... Đồng thời, BHXH Việt Nam đã ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ đối với các đơn vị trong Ngành.

Theo ông Dương Văn Hào- Trưởng ban Quản lý Thu, Sổ- thẻ, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, BHXH Việt Nam đã chỉ đạo BHXH các tỉnh, thành phố quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển người tham gia; trong đó yêu cầu BHXH các tỉnh, thành phố xây dựng kịch bản chi tiết, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu về phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp toàn diện, linh hoạt, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn và đặc thù mỗi địa phương. Chủ động xây dựng nội dung, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu được giao về độ bao phủ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp…

Đảm bảo tối đa quyền lợi người tham gia

Ông Dương Văn Hào đánh giá, các chỉ tiêu chủ yếu về thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT đều tăng so với cùng kỳ năm trước nhưng vẫn chưa đạt như kỳ vọng. Nguyên nhân là do số NLĐ thoát khỏi thị trường lao động tăng cao. BHXH Việt Nam đã có hướng dẫn cụ thể, xây dựng kịch bản chi tiết, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu về phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, đưa ra các tiêu chí cần thực hiện tại từng địa phương, kết hợp mô hình tốt, hiệu quả nhưng vẫn còn địa phương triển khai chậm…”- ông Hào cho biết.

Thời gian tới, theo ông Hào, Ban Quản lý Thu, Sổ- thẻ sẽ cùng địa phương hướng dẫn, hoàn thiện kịch bản về giải pháp thực hiện các chỉ tiêu về người tham gia, trên cơ sở tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc thực hiện theo đề cương, kịch bản BHXH Việt Nam đã xây dựng. Trong đó, tiếp tục đẩy mạnh phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, tăng cường đẩy mạnh BHXH địa phương tham mưu UBND hỗ trợ các nhóm đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2023.

Liên quan giải quyết hưởng các chế độ BHXH, BH thất nghiệp; ông Đỗ Ngọc Thọ- Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH cho biết, BHXH địa phương đã rất nỗ lực trong kiểm soát, phát hiện các dấu hiệu trục lợi quỹ BHXH. 

Theo Trưởng ban thực hiện chính sách BHXH, nhằm ngăn ngừa, kiểm soát trục lợi quỹ BHXH, BHXH Việt Nam đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn đầy đủ. Tuy nhiên, theo ông Thọ cần tăng cường phối hợp với các bộ, ngành liên quan có chế tài xử lý mạnh mẽ để chấm dứt tình trạng nêu trên.

Bên cạnh đó, Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH cũng cho biết, Ban tiếp tục tham gia chính sách, pháp luật về BHXH và các chính sách có liên quan, đồng thời tham mưu xây dựng quy trình cho các gói hỗ trợ đảm bảo đúng tiến độ đặt ra.

Về lĩnh vực BHYT, Trưởng ban Thực hiện Chính sách BHYT Lê Văn Phúc cho biết, theo thống kê, hết tháng 5 năm 2023, toàn quốc có trên 68.37 triệu lượt người KCB BHYT, chi KCB BHYT tăng hơn 27%, trong đó chi phí tháng 5 giảm gần 4% so với tháng 4, số lượt KCB trên toàn quốc không tăng, một số tỉnh tăng không nhiều.

Trong tổ chức, thực hiện chính sách BHYT, BHXH Việt Nam tiếp tục tham gia xây dựng Dự án Luật BHYT sửa đổi và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn tổ chức thực hiện chính sách BHYT; hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của BHXH các tỉnh, thành phố trong thực hiện thanh toán chi phí KCB BHYT. Chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ đối với BHXH các tỉnh, thành phố. Phối hợp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong thực hiện Quy trình giám định. Phối hợp với Bộ Y tế để giải quyết các khó khăn vướng mắc trong thanh toán chi phí KCB BHYT.

Ông Lê Văn Phúc cho biết, thời gian tới Ban Thực hiện chính sách BHYT cũng sẽ tiếp tục tham gia xây dựng các chính sách, trong đó có sửa Nghị định 146; đồng thời tăng cường phối hợp với các vụ, ban của BHXH Việt Nam trong kiểm soát chi phí KCB, ngăn ngừa trục lợi quỹ BHYT, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia...

Nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu yêu cầu, Ban Quản lý Thu, Sổ- thẻ tổng hợp đánh giá về thời gian, chất lượng báo cáo của địa phương về kịch bản chi tiết, giải pháp thực hiện các chỉ tiêu về phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp để có đánh giá, phê bình đối với những địa phương chưa thực hiện đúng theo yêu cầu; trong đó nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu trong nghiêm chỉnh chấp hành chỉ đạo của BHXH Việt Nam. Đồng thời, tiếp tục tham mưu, xây dựng các quy trình gắn với nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành liên quan trong thực hiện nhiệm vụ.

Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu phát biểu tại Hội nghị

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa cũng đề nghị các vụ, ban liên quan bám sát các kết luận giao ban, bám sát thực hiện nhiệm vụ, tăng cường phối hợp với các đơn vị để chia sẻ kinh nghiệm, phục vụ trong thực hiện chính sách: “Tiếp tục bám sát việc sửa đổi Luật, Nghị định, thích ứng với tình hình mới, điều hành đảm bảo cân đối quỹ; xây dựng các kịch bản kiểm soát chi phí KCB BHYT trên cơ sở đảm bảo tối đa quyền lợi của người tham gia”.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa phát biểu tại Hội nghị

Phó Tổng Giám đốc Chu Mạnh Sinh cũng nhấn mạnh tiếp tục nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu, tăng cường phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ, tháo gỡ khó khăn vướng mắc tại địa phương, đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Phó Tổng Giám đốc Chu Mạnh Sinh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh đánh giá cao nỗ lực của toàn Ngành trong bối cảnh chung hết sức khó khăn: “Toàn Ngành đã phát huy được truyền thống đoàn kết, trách nhiệm trong triển khai nhiệm vụ. Theo đó, các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đạt được kết quả quan trọng. Trong đó, thu phát triển người tham gia, độ bao phủ BHXH, BHYT đã có những dấu hiệu khởi sắc, tạo tiền đề phấn đấu đạt được chỉ tiêu đặt ra”- Tổng Giám đốc nói.

Bên cạnh đó, BHXH Việt Nam đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, đề xuất các chính sách, kịp thời chủ động, đặc biệt chú ý liên quan đến hoạt động nghiệp vụ của Ngành. Đồng thời, BHXH Việt Nam cũng đã giải quyết và đảm bảo quyền lợi của DN, NLĐ, chủ thể người tham gia, cơ sở KCB, đồng thời luôn sẵn sàng phối hợp với các bộ, ban, ngành liên quan tạo sự đồng thuận nhằm phục vụ tốt nhất người dân, DN.

Đáng chú ý, ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong thời gian qua đã phát huy được hiệu quả đặc biệt trong thực hiện các hoạt động nghiệp vụ của Ngành, chống trục lợi quỹ BHXH, giám sát đóng, hưởng BHXH, BHYT, tạo thuận lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. “Ứng dụng CNTT có ý nghĩa quan trọng được các cấp, các ngành đánh giá cao. Đặc biệt, việc tích cực triển khai Đề án 06 đã phục vụ cho người dân, NLĐ”- Tổng Giám đốc nhấn mạnh.

Đề cập đến những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh khẳng định, ngành BHXH Việt Nam kiên định với mục tiêu nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong năm 2023.

Theo đó, toàn Ngành tiếp tục bám sát chủ trương, đường lối, định hướng, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, kịp thời cụ thể hóa thành các nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch công tác để triển khai trong toàn Ngành. Phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành; cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị- xã hội trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT.

Chủ động nắm bắt, đánh giá những vướng mắc trong thực tiễn tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật; phối hợp chặt chẽ với các các cấp, các ngành đề xuất, kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật cho phù hợp.

Tăng cường rà soát, nhận diện các rủi ro, sai phạm trên cơ sở dữ liệu của Ngành, kịp thời có văn bản chấn chỉnh; hoàn thiện kịch bản, giải pháp phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp thống nhất trên toàn quốc, có đánh giá lại thời gian, chất lượng trên tinh thần quyết liệt. Bám sát, xây dựng các báo cáo kịp thời phục vụ Quốc hội, phục vụ đại biểu tham gia kỳ họp Quốc hội, kịp thời cung cấp thông tin về các nhiệm vụ của Ngành đã triển khai thực hiện. Tiếp tục giải quyết tốt quyền lợi đặt mục tiêu hàng đầu là đảm bảo quyền lợi cho NLĐ, DN, chủ thể tham gia, cơ sở KCB, đồng thời tối ưu hóa chống trục lợi, thất thoát quỹ BHXH, BHYT.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc yêu cầu tăng cường trách nhiệm người đứng đầu đơn vị, đứng đầu BHXH địa phương, nêu cao tinh thần trách nhiệm. “Theo dõi sát người đứng đầu địa phương chấp hành nghiêm các chỉ đạo của Ngành về triển khai nhiệm vụ, thực hiện công tác báo cáo về thời gian, chất lượng. Trong đó, Vụ Tổ chức- Cán bộ có trách nhiệm theo dõi trách nhiệm người đứng đầu địa phương trong thực hiện công việc, năng lực công tác, chấp hành chỉ đạo của Ngành.

“Tăng cường trách nhiệm kỷ cương, kỷ luật, tiếp tục thực hiện 4 rõ: Rõ người, rõ trách nhiệm, rõ công việc và rõ hiệu quả. Phát huy đoàn kết, trách nhiệm, tâm huyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”- Tổng Giám đốc nhấn mạnh.

Thủy HàPortalCatRight

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Bảo đảm và nâng cao quyền lợi BHXH, kiên quyết xử lý chậm đóng, trốn đóng BHXH

Hoàn thiện chính sách BHXH, đảm bảo quyền lợi người tham gia và hướng tới BHXH toàn dân

BHXH Việt Nam giao ban tháng 6/2023: Kiên định với mục tiêu năm 2023

Quốc hội thảo luận tại Hội trường về tình hình kinh tế-xã hội

Đoàn Thanh niên Cơ quan BHXH Việt Nam: Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ

Việt Nam- Lào: Đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực an sinh xã hội

Ngành BHXH Việt Nam: Nắm chắc, bám sát thực tiễn để có phản ứng kịp thời

Đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho CNLĐ trong các KCN

Việc thành lập cơ quan thanh tra ở BHXH Việt Nam là cần thiết

Khảo sát, đánh giá về tình hình triển khai 2 nhóm TTHC liên thông điện tử

Vận dụng kinh nghiệm quốc tế mở rộng diện bao phủ BHXH tự nguyện

Tỉnh Quảng Ninh thu hút lao động tự do tham gia BHXH nhờ chính sách hỗ trợ

Linh hoạt các giải pháp phát triển BHXH, BHYT

Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng “Nền tảng số, dữ liệu số để thúc đẩy DVC trên môi trường số"

Sơn La giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT năm 2023

Hội Báo toàn quốc 2023: Đoàn kết- Chuyên nghiệp- Văn hóa- Sáng tạo

“Đi trước, đón đầu” trong thực hiện nhiệm vụ

Bộ Y tế và BHXH Việt Nam: Mục tiêu chung là đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT

Triển khai đồng bộ các giải pháp, thực hiện tốt công tác thu và phát triển người tham gia BHXH, BHYT

Hướng dẫn đăng ký tham gia BHXH tự nguyện trực tuyến trên Cổng DVC Quốc gia

Hướng dẫn đăng ký tham gia BHXH tự nguyện trực tuyến trên Cổng DVC BHXH Việt Nam

Khẩn trương, nghiêm túc triển khai toàn diện các mặt công tác

Quy chế phối hợp giữa BHXH Việt Nam và Trung ương Đoàn góp phần đẩy nhanh mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân

Ngành BHXH Việt Nam: Tiếp tục lan toả thông điệp nhân văn

Ngành BHXH Việt Nam triển khai nhiệm vụ năm 2023: Sẵn sàng "vượt sóng"

BHXH Việt Nam nỗ lực- đoàn kết- sáng tạo hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022

Những nỗ lực được ghi nhận

Tiếp tục lan tỏa chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn”

Mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT, bảo đảm vững an sinh xã hội

"Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT" và tinh thần phục vụ của ngành BHXH Việt Nam

PortalCatRight

Điều diệu kỳ từ tấm thẻ BHYT

Có lương hưu, cuộc sống an nhiên

Lắng nghe ý kiến, việc gì tốt cho người dân thì phải làm

“Bộ tứ” ở Đồng Tháp: Mô hình hay cần nhân rộng

Vẫn nan giải tình trạng chậm đóng, trốn đóng BHXH

Vẫn nan giải tình trạng chậm đóng, trốn đóng BHXH

Vẫn nan giải tình trạng chậm đóng, trốn đóng BHXH

Giải pháp chuyển đổi số trong hoạt động giám định BHYT

Những sáng kiến đem BHXH, BHYT đến cho phụ nữ nghèo

Nỗi lo người cao tuổi “2 không”

Vai trò và thực trạng của chế độ trợ cấp thai sản ở Việt Nam

Những điểm mới trong dự thảo Luật BHXH (sửa đổi)

Càng rõ ý nghĩa, càng yêu nghề…

Thực hiện chính sách BHXH, BHYT: Thay đổi từ nhận thức

Duyên nghề

Chuyện ở Cần Giờ

“Tăng lượng, đổi chất” tổ chức dịch vụ thu

Niềm vui của người “ngoại đạo”

Phát triển thị trường lao động: Cần linh hoạt và bền vững

Chuyện “đảng viên đi trước”

“Đoàn kết là điểm mẹ...”

Khi BHXH, BHYT được nghệ thuật hóa

"Trái ngọt" đầu mùa

Sắc xuân ở Linh Thông

Tủa Chùa- một tình yêu

BHXH TP. Hà Nội: Tự tin bước vào năm mới

Thêm những điểm tựa

Đến với dân, dân thương, dân quý

Xuân ở Tràng An

“Xây” thành công từ những “viên gạch nhỏ”

PortalCatRight

Mức đóng BHYT hộ gia đình từ ngày 1/7/2023

Ngành BHXH Việt Nam- Kết quả nổi bật trong triển khai Đề án 06 của Chính phủ

BHYT hộ gia đình- Những điều cần biết

Quyền lợi BHXH của người dân luôn được đảm bảo

Hướng dẫn thay thế thẻ BHYT giấy trong KCB

Chính sách BHYT phát huy giá trị thiết thực

Nỗ lực thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT

Đẩy mạnh cải cách TTHC, chuyển đổi số Ngành BHXH Việt Nam

Thi đua đăng ký, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID năm 2023

Hướng dẫn đóng, nộp BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Vai trò quan trọng của quỹ BH TNLĐ-BNN

Giá trị của lương hưu BHXH với người cao tuổi

Vai trò quan trọng của CSDL quốc gia về bảo hiểm

Tăng các mức hưởng BHXH, BHYT từ ngày 1/7/2023

Lợi ích thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện

Thúc đẩy các DVC trực tuyến lĩnh vực BHXH, BHYT

Đồng hành cùng BHXH vì một cuộc sống chất lượng hơn

Chủ động kiểm soát chi phí KCB BHYT

Hiệu quả thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BHYT

NLĐ thiệt thòi khi nhận BHXH một lần

Hướng dẫn cấp lại thẻ BHYT qua ứng dụng VssID-BHXH số

Nâng cao hiệu quả truyền thông BHXH, BHYT

Kết quả chủ yếu thực hiện BHXH, BHYT quý I/2023

BHXH Việt Nam: 28 năm xây dựng và phát triển

BH thất nghiệp: "Bệ đỡ" của người lao động

Dấu ấn công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT

Tết ấm an sinh

Ngành BHXH Việt Nam triển khai Đề án 06: Kết quả nổi bật

190 DN đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện BHXH, BHYT được tôn vinh

Tìm hiểu sơ đồ phát triển “hệ sinh thái số” ngành BHXH Việt Nam

PortalAdv
PortalCatRight
PortalTopRead

Đọc nhiều

Điều diệu kỳ từ tấm thẻ BHYT

Thường trực Ủy ban Xã hội nghe báo cáo Dự án Luật BHXH (sửa đổi)

BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn Ngành triển khai 2 nhóm TTHC liên thông

HĐQL BHXH giám sát việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại Đồng Nai

Lời cảm ơn của Tạp chí BHXH

Nhiều người lao động đang có mức lương hưu trên 50 triệu đồng/tháng

Mua bán GCN nghỉ việc hưởng BHXH- Cần xử lý triệt để

Mua bán GCN nghỉ việc hưởng BHXH- Cần xử lý triệt để

Bình Dương: Người tham gia BHXH đạt tỷ lệ cao trong lực lượng lao động

Mua bán GCN nghỉ việc hưởng BHXH- Cần xử lý triệt để

Đằng sau hành trình 30 năm của Tập đoàn Geleximco

Khai mạc Triển lãm Hành trình theo dấu chân Bác Hồ qua sưu tập tem và bưu ảnh

BHXH TP.Hải Phòng ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 1/7

Bản tin Podcast tổng hợp tuần 4 tháng 6/2023 (19/6/2023-3/6/2023)

Huyện Triệu Phong (Quảng Trị): Các Gian hàng an sinh xã hội thu hút nhiều người dân tham gia

Bế mạc Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV

Cần sửa đổi toàn diện Luật BHYT để tháo gỡ vướng mắc

Ngành BHXH Việt Nam sẽ kiên định, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra

Điều tra, khởi tố các hành vi trốn đóng BHXH, BH thất nghiệp

Tiếp tục nghiên cứu các giải pháp đầu tư quỹ BHXH an toàn, bền vững và hiệu quả

PortalAdv
PortalAdv
PortalAdv
PortalFooter
Phần mềm CMS liên hệ 0903234444